Ấm siêu tốc sáng đèn mà không sôi nước là lỗi gì?

Tôi đang sử dụng một ấm đun nước siêu tốc. Tôi không hiểu sao, khi cắm phích điện, đèn vẫn sáng mà ấm không hoạt động được.

Chính xác là nấu mãi mà nước chỉ âm ấm chứ không sôi. Bạn nào biết nguyên nhân của hiện tượng này và cách khắc phục, xin hãy chỉ giúp.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

đèn sáng chỉ cho ta biết mạch thông, có điện vào, nước sôi hay không do điện trở chính dưới đáy bình, có thể nó đã hỏng nên chỉ cầm nhiệt chứ không tăng nhiệt, cũng có thể lưới gà chỗ thanh kim loại mỏng bật qua bật lại khi nước sôi thì tắt lâu ngày rỉ sét bám bẩn gây tiếp xúc không tốt làm cho nguồn điện cung cấp cho điện trở chính không đảm bảo (bạn có thể lấy dũa móng tay hoặc giấy nhám để chà điểm tiếp xúc này cho sạch sẽ) rồi cắm điện lại xem sao.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em mang ra hàng thì thấy đc báo bị hỏng mâm phát nhiệt. May còn bảo hành nên nhờ ngta đổi cho luôn
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước
chắc là do mâm nhiệt bên dưới bị hỏng nên nó khong làm nước sôi được
Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Siêu tốc của bạn bị hỏng mâm phát nhiệt rồi. Cái này bạn gửi tới trung tam của hãng để thay thế mâm nhiệt khác nhé.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tháo nắp ra xem tuột đầu cốt cắm hoặc dây thì ép chặt cắm lại vào đầu dây điện trở và thử cắm lại xem có nóng . Nếu vẫn không nóng dùng đồng hồ đo điện trở của dây trở nhiệt. Nếu không có điện trở thì mua ấm mới về lấy dây điện trở thay sang hihi chúc bạn thành công

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nguồn điện không cấp cho dây trở nhiệt do đầu cốt cắm tuột hoặc dây điện trở bị đứt ngầm. Vì đèn báo mắc song song với dây điện trở

Bông Kẹo
Trả lời 5 năm trước

đó chính là ấm siêu tốc của bạn bị hỏng rồi đó

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Bạn kiểm tra xem có bị tuột đầu chốt cắm ko nhé. Đèn sáng chứng tỏ điện vẫn vào mà ko sôi thì khả năng lớn là mâm nhiệt ko có gì. Kiểm tra xem có bị tuột hay đứt dây ko

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bếch nó ra hàng sửa ngay đi bác ơi. Để lâu nó cháy nổ mất đấy

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mâm điện của ấm bị hỏng rồi bạn nhé, bạn xem mang ra hàng sửa đi

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Vấnđề nằmở mama nhiệt,đem sửa thôi, mà cũngđơn giản lắm, nhanh nữa, nên bạn ko có gì phải lo lắng quá nhé

Mình cũng từng bị rồi