Quạt không cánh loại nào tốt nhất?

Nhà mình có trẻ nhỏ, nên mấy chiếc quạt thường tỏ ra rất nguy hiểm khi bé nhà mình có sở thích thò tay vào lồng quạt các bạn ạ. Giờ có lẽ phải chuyển qua dùng quạt không cánh thôi, chịu đắt hơn 1 chút nhưng mà được cái an toàn.

Các bạn cho mình hỏi là trên thị trường hiện nay thì loại quạt không cánh nào tốt nhất nhỉ?

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Quạt không cánh Dyson AM 06 theo mình thấy là tốt nhất bạn ạ, giá khoảng 8 triệu nhưng tiền nào của nấy dùng bền và hơn nữa lại rất an toàn với trẻ nhỏ.