Mùa hè hay mất điện, dùng đèn led + pin dự phòng Xiaomi 5000 mAh để chiếu sáng thì được khoảng bao lâu?

Mùa hè hay mất điện, dùng đèn led + pin dự phòng Xiaomi 5000 mAh để chiếu sáng thì được khoảng bao lâu hả các bác? Em đang định mua combo này về để đề phòng những hôm mất điện đột xuất đây. Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Cái đèn led ấy công nhận là sáng thật nhưng không tốn nhiều pin đâu bác ạ, có khi nó đủ sáng cả ngày ấy chứ. Em cũng đang định mua combo này để về đề phòng mất điện đây, hôm trước nhà bị mất điện phát đầu tiên của mùa hè, dùng nến tù mà tù mù chẳng nhìn thấy cái gì cả :))

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Combo này chuẩn đấy bác ạ, tính ra chắc chỉ khoảng 400k, như vậy còn rẻ hơn là mua đèn gas hoặc đèn tiết kiệm điện nhé. Có khi mình cũng phải mua một cái như vậy thôi :)

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Pin Sạc Dự Phòng Xiaomi 10400mah (Đen) mình thấy chỉ 115k, thêm cái đèn led 30k nữa là khỏi lo mất điện rồi, phải nói là quá rẻ so với những thiết bị khác trên thị trường hiện nay :)

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình thì dùng đèn led kết hợp với pin sạc dự phòng Smart PP557 8000 mAh thấy chất lượng cũng khá ổn đấy bạn ạ, bạn mua về mà dùng thử nhé

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Nếu cùng một mức dung lượng thì bao giờ Pisen Portable Power II 10000mAh cũng sẽ cho thời gian sáng đèn led lâu hơn viên pin của Xiaomi nhé bạn, mình cũng không hiểu tại sao luôn, chắc do pin của Pisen chất lượng cao hơn