Loa di động Logitech X100 chất lượng có tốt không các bác?

Loa di động Logitech X100 chất lượng có tốt không các bác nhỉ, em đang định mua loa này về nghe nhạc ạ, các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Chiếc loa Logitech X100 này là một chiếc loa di động với thiết kế hình tròn khá lạ, dùng Bluetooth để kết nối các thiết bị phát, hoặc cổng AUX 3.5mm ngay bên cạnh cổng sạc microUSB. Hai cổng này không có nắp đậy nên nó không có khả năng sử dụng dưới mưa như dòng UE Boom. Màng loa thiết kế kim loại với hoa văn các hình tam giác nhỏ khá đẹp mắt. X100 có 5 bộ vỏ màu, trong đó 3 phiên bản được phối hai màu sắc lần lượt là vàng chanh - tím; đỏ-tím; cam-xanh dương. Còn lại là hai màu đen và xanh cyan.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá 1 triệu đồng thì ngoài chiếc Logitech X100 này bạn cũng có thể tham khảo thêm Loa di động có mic không dây đọc thẻ nhớ USB Q8 nhé, mình đang dùng thấy chất lượng khá tốt, lại có thể nghe được với công suất lớn

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

X100 là chiếc loa di động có kiểu dáng khá lạ mắt của Logitech. Nó có kích thước khá tương đồng với một số dòng loa như JBL Clip / Micro, nhờ vậy mà nó không chiếm nhiều diện tích khi di chuyển. Bộ vỏ ngoài được bọc cao su chống bám vân tay, chắc chắn nó cũng sẽ không bị trầy xước khi chẳng may rớt từ độ cao 1 mét. X100 có một quai xỏ dây lớn có thể vừa lọt được ngón tay út nên bạn có thể dùng dây bản lớn để móc. Thiết kế to như vậy nên muốn dùng carabiner đeo thì chúng ta vẫn cần dây để đeo, và Logitech cũng kèm sẵn trong hộp.