Đang ở nhà trọ, có nên lắp điều hòa?

Vợ chồng mình đang ở nhà trọ, nên việc lắp điều hòa rất khó khăn, sau này chuyển phòng thì mang đi mang lại cái điều hòa sẽ rất vất vả. Nhưng dự là hè này sẽ rất nóng, liệu vợ chồng mình có nên lắp điều hòa không hay có giải pháp nào khác nhỉ, các bạn tư vấn cho vợ chồng mình với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nên lắp bạn ạ, mùa hè này mà không có điều hòa thì chịu sao được. Nếu không nhiều tiền thì bạn nên mua điều hòa 1 chiều Casper AE-09CF1 9000BTU cho rẻ nhé, giá chỉ khoảng 5 triệu thôi

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Hè này là hè nóng nhất lịch sử luôn.
Một căn phòng được định nghĩa là nơi trú thân, nhưng cũng phải là một nơi có thể nghỉ ngơi đàng hoàng sau mỗi ngày làm việc, học tập vất vả.
Trong khi đó, nhiệt độ bên trong một căn phòng mái bằng chịu ánh nắng trực tiếp của mặt trời nhiều khi còn cao hơn nhiệt độ ngoài trời từ 3 - 5 độ C.
Nếu ở trong điều kiện này, người ta sẽ vã mồ hôi ra như tắm, thấy hoa mắt chóng mặt, hai hố mắt chảy nước vì bốc hơi và bất kỳ loại quạt nào cũng chỉ phả ra được hơi gió nóng.
Vì vậy, các chủ nhà sẽ khó lòng mà cho thuê được những căn phòng như thế nếu như không có cái quan trọng nhất, đó là cái điều hòa.

Trả lời 8 năm trước
Mỗi lần tháo lắp mất 200k cũng không đắt đâu. Nóng thì mấy tháng liền. Nên lắp đi anh chị ạ. Lắp loại 1 chiều invester cho tiết kiệm điện ạ
Anh Trần
Trả lời 5 năm trước

Mình nghĩ là cũng đc nếu bạn có ý định ở lâu dài

Nam Tiến
Trả lời 3 năm trước
nên lắp chứ - thời tiết này không có điều hòa chịu không được.