Máy lọc nước gia đình của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Mấy năm gần đây nguồn nước khu nhà mình bị ô nhiễm nghiêm trọng các mẹ ạ, nên vợ chồng mình đang định mua một chiếc máy lọc nước gia đình về dùng. Theo các mẹ thì nên mua máy lọc nước gia đình của hãng nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nhà mình cũng có con nhỏ, ở quận Bình Tân, HCM cũng mới tậu cái máy Geyser Kachiusa 01 của LB Nga, công nghệ nano, 06 lõi, không dùng điện nha pạn, rất tiện lợi. Mình mua tại trang web: http://www.xulynuocmiennam.com, dùng được 03 tháng rùi, thấy rất ok nha pạn. Chị bán hàng cũng thân thiện và dịch vụ chăm sóc rất tốt, cứ 03 tháng là bên chị có người nhắc mình định kỳ vệ sinh máy lọc, mình có đến công ty rồi, ở đây họ cũng có bán dòng Coway công nghệ lọc RO như pạn gia.kieu có nói. Pạn ở tp hcm thì ghé xem sao nha
Trả lời 8 năm trước
Hiện nay máy lọc nước được chia thành 2 dòng : Máy lọc nước Ro và Máy lọc nước Nano Máy lọc nước RO thì dùng điện,có máy bơm, có bình áp và hệ lọc theo công suất là 10l/h , cứ 40 lít thì bạn sẽ lấy được 10 lít nước dùng, còn mất 30 lít nước thải.Bạn có thể tham khảo một số dòng RO sau : kangaroo, Europura, makxim Máy lọc nước Nano thì không dùng điện, hệ lọc cũng hoàn toàn khác với hệ Ro, bạn không cần bình chứa, máy bơm, hệ máy này phụ thuộc vào áp lực nước, áp lực nước trên 2 mét mới sử dụng được, áp lực nước càng lớn lọc càng nhanh. dung tích lớn nhất được khoảng 60l/h. Bạn có thể tham khảo : máy lọc nước nano geyser nhập từ nga Còn phụ thuộc vào nguồn nước nhà bạn để quyết định chọn dòng máy nào nhé, nếu nước nhà bạn là nước giếng khoan,hoặc nước máy nhưng nhiều cặn , hay bị vẩn đục thì dùng máy ro là an toàn nhất, còn nếu nước máy nhà bạn sạch và trong thì dùng hệ Nano cho tiết kiệm điện và nước Chúc bạn lựa chọn được dòng máy như ý
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn tốt nhất và chuẩn nhất, bạn nên nói rõ nhà bạn ở khu vực nào, đang sử dụng nguồn nước là loại nào, nước máy hay nước giếng khoan, bồn (téc) nước đặt ở vị trí nào (cao bao nhiêu mét so với vị trí bạn muốn lắp máy vì nếu là máy nano thì phải chú ý tới vấn đề này), về cảm quan nhìn chung nước nhà bạn có màu, mùi, vị gì lạ không. Bạn muốn mua máy tầm bao nhiêu tiền. Chỉ cần bạn nêu ra những tiêu chí trên thì mọi người dễ tư vấn hơn rất nhiều và hơn nữa bạn sẽ lựa chọn được loại máy phù hợp với gia đình mình. Mỗi công nghệ lọc nước bây giờ đều có những ưu, nhược điểm riêng và thích hợp với từng nguồn nước.
Trả lời 8 năm trước
nhờ các bạn tư vấn dùm mình với. mình muốn lắp máy lọc nước vì nước nhà mình là nước giếng khoan, cách sân bay Biên Hòa khoảng 20km, khu vực này trước là rừng, cách nhà mình 300m là 1 nhà máy ép giấy. hiện nay bồn nước nhà mình để trên nóc nhà tắm, cao khoảng 2,5m. mình có ý định lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy lọc nước. các bạn tư vấn giúp mình là mình nên dùng máy lọc nước hãng nào là tốt nhất và rẻ nhất thì càng tốt hihihihi. cảm ơn các bạn
Trả lời 8 năm trước
chưa có 1 cơ quan nhà nước nào công bố kiểm định loại máy nào là tốt nhất.Đa phần do các hãng sx tự quảng cáo thôi,mà mình thấy loại này toàn có xuất xứ TQ hết.Nếu muốn tốt nhất chỉ có nhờ mua hàng xách tay từ nhật hay đức...vì ở bên đó họ kiểm định hàng hóa rất nghiêm ngặt.