Cần đánh giá về loa BMB?

Các bác ơi, em đang định mua cái loa BMB này ạ, ở đây có bác nào dùng loa của hãng này chưa, cho em vài đánh giá với...

Trả lời 8 năm trước
Bose 301 và BMB là những giải pháp an toàn đã có nhiều người trải nghiệm cho kết quả hợp lý trong khoảng tiền đó. Nhưng bác cũng có thể sử dụng các laọi khác,dĩ nhiên là bác phải tự bỏ công sức và thời gian đương nhiên là cả học phí nữa để đạt đươc theo đúng mong muốn của mình. Vậy có thể khai phá mở đường.
Trả lời 8 năm trước
Mình đã dùng loa BMB, hát hay, giá rẻ, công suất vừa phải. chỉ cần 2 loa BMB, 1 cái super bass và ampli là hát được rồi. DO đó nhiều người mua nó về kinh doanh. Để mà hay hơn BMB thì bạn phải nắm được đặc điểm của dàn âm thanh Karaoke là cần mấy cái sau: - công suất thoải mái - hát không cần ra sức mà loa vẫn lên được, như vây mới có sức hát cho hay - Hiệu ứng cho mic phải tốt. Nếu sử dụng cấu hình như trên (thông dụng) thì loa xịn , ampli xịn hát cũng k hay. Bạn lên dùng dàn âm thanh bắt trước kiểu chuyên nghiệp: chỉ cần gồm có: - Loa super bass, loa trái phải (, loa trung tâm - ampli - Công suất Như vậy bạn chỉ cần mua thêm công suất, loa trung tâm, loa bass là đủ
Trả lời 8 năm trước
BOSE, BMB...nó thông dụng, chứ loa nào ra được âm thanh hay thì nó "hay" thôi đang xài e AKAI bass 27cm carbon AE-93 (ko có trên google, cũng vì vậy nên người bán chỉ nói " 2 triệu ") hay hơn BOSE, BMB...đấy thôi
Trả lời 8 năm trước
Bose hay BMB cũng là thói quen thôi các bác ạ, nếu một khi các bác đã đầu tư cẩn tận cho Sub thì việc kiếm loa để karaoke trở nên dễ hơn rất nhiều.
Trả lời 8 năm trước
Em thấy BMB có CS lớn hơn, nhưng độ chi tiết, ngọt ngào, mềm mại thì Bose vẫn tốt hơn. Cứ 2 cặp 301 III, IV or V mà quất là ok ngay bác à. BMB khó kiếm vì nó chỉ SX ở Nhật, số lượng k nhiều và tiêu thụ cũng kém. Ngược lại Bose có hàng chục nhà máy ở khắp nơi trên thế giới và số lượng SX hàng năm cũng rất kinh khủng.