Chọn TV box nào giá rẻ mà chất lượng tốt?

Các bạn ơi, giúp mình chọn một chiếc TV box giá rẻ mà chất lượng tốt với, cái TV nhà mình không có chức năng vào mạng nên chán quá ạ :(

Trả lời 8 năm trước
TV Box đơn giản là một thiết bị được kết nối với TV của bạn, hỗ trợ các chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng các ứng dụng qua mạng Internet. TV Box thường kết nối với TV qua cổng HDMI, do vậy phần lớn các loại TV mới đều có thể sử dụng với TV Box. Do đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí, giá thành không quá cao (thường dưới 5 triệu đồng) và có kích thước nhỏ gọn (thường chỉ nhỏ hơn hoặc bằng đầu đĩa DVD) nên TV Box được nhiều khách hàng lựa chọn cho mục đích giải trí trong gia đình. Với TV Box thì người dùng cũng không cần thiết phải bỏ thêm một số tiền lớn để mua Smart TV, mà có thể dùng số tiền đó để nâng cấp lên loại TV kích thước lớn hơn hoặc hiển thị đẹp hơn.
Trả lời 8 năm trước
HIMEDIA H8 đã được vinh danh và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ với chip lõi tám mạnh mẽ RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB. Chính vì vật HIMEDIA H8 đang là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn là một tín đồ chơi game và xem phim online thì hãy tậu ngay chiếc HIMEDIA H8 này. + Nhu cầu: xem phim online, xem phim offline từ ổ cứng di động, xem tivi, xem youtube, nghe nhac, đặc biệt hỗ trợ game (Android Tv Box chơi game tốt nhất hiện nay) Các bạn có thể xem bài đánh giá chi tiết của Q8 tại: HIMEDIA H8 Giá HIMEDIA H8 tại VNTVBOX là: 2.790.000đ (Hàng chính hãng tặng kèm chuột không dây + 6 tài khoản xem phim VIP HD)
Trả lời 8 năm trước
HIMEDIA Q8IV đã tạo nên một làn sóng dữ dội trong cộng đồng người yêu Android Box. Nếu các bạn phân vân không biết chọn sản phẩm Android Tv Box nào, hay cần tư vấn mua Android Tv Box thì chúng tôi khuyên bạn trong phân khúc 2 -3 triệu thì HIMEDIA Q8 là 1 sự lựa chọn đúng đắn nhất. Các bạn có thể xem bài đánh giá chi tiết của Q8 tại: HIMEDIA Q8 IV + Nhu cầu: xem phim online, xem phim offline từ ổ cứng di động, xem tivi, xem youtube, nghe nhac... Giá HIMEDIA Q8 tại VNTVBOX là: 2.290.000đ (Hàng chính hãng tặng kèm chuột không dây + 6 tài khoản xem phim VIP HD)
Trả lời 8 năm trước
Mygica ATV1800E PLUS trang bị cấu hình bộ vi xử lý Amlogic tốc độ xử lý 1.6 GHZ, bộ nhớ Ram 2GB, GPU 8 nhân Mali 450, bộ nhớ trong 16GB cùng các chuẩn kết nối không dây Airplay, Miracast… Điểm đặc biệt của sản phẩm này là tích hợp hoàn hảo hệ điều hành Android 4.4.2 của Google. Đặc biệt Mygica ATV1800E PLUS hỗ trợ anten bắt wifi đa băng tần giúp cho việc kết nối với internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. + Nhu cầu: xem phim online, xem phim offline từ ổ cứng di động, xem tivi, xem youtube, nghe nhac, đặc biệt hỗ trợ game. Xem bài viết đánh giá chi tiết tại: MYGICA ATV1800E PLUS Giá MYGICA ATV1800E PLUS tại VNTVBOX là 2.490.000 đ (Tặng chuột không dây + 6 tài khoản vip HD )
Trả lời 8 năm trước
Với mức giá chỉ 1.950.000Đ bạn đã sỡ hữu ngay 1 chiếc Android Box chip lõi tứ Amlogic S812 (dòng chip cao cấp nhất của Amlogic có trong MINIX X8H PLUS) RAM 2GB DDR3 giúp cho bạn cảm thấy việc sử dụng chiếc Android Tv Box này rất nhanh và mượt mà. Đặc biệt chiếc box này hỗ trợ chơi game rất tốt. Ở dưới là VIDEO mà VNTVBOX demo game Asphalt 8 tren M8S. Giá combo M8S và tay game bluetooth IPEGA chỉ 2tr500. + Nhu cầu: xem phim online, xem phim offline từ ổ cứng di động, xem tivi, xem youtube, nghe nhac, đặc biệt hỗ trợ game. Giá M8S tại VNTVBOX là 1.590.000 đ (Tặng 6 tài khoản vip HD )