Tẩy vết băng dính trên tủ lạnh như thế nào?

Các bạn ơi giúp em với chẳng là em mới mua cái tủ lạnh ở cửa trước họ dán mấy quảng cáo về tủ lạnh này ý thế là em bóc hết đi luôn. Nhưng mà huhu họ dán bằng băng dính 2 mặt nên một mặt đi còn vết dính dính ở lại. Bây giờ trông cửa trước cái tủ lạnh em cứ bẩn bẩn vì mấy cái vết dính ấy. Em phải làm thế nào cho hết vết đó bây giờ?
Trả lời 15 năm trước
Tớ thì tớ kệ mấy cái quảng cáo đó, chẳng bóc đi làm gì. Mà bạn mua tủ Tohshi ba phải không? bạn thử làm thế này xem sao: Lấy máy sấy tóc thổi vào vết băng dính đó hoặc lấy khăn nóng lau vào nhé!Chúc thành công!
ha
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy lấy axeton (nước tẩy sơn móng tay ý) thấm vào bông rồi lau nhẹ lên chỗ băng dính ý. lau nhẹ thôi nhé ko xeton lại tẩy luôn sơn của tủ lạnh đấy.