Dùng máy sưởi dầu có sợ bị mùi dầu lan tỏa không?

Trước mình ở bên Nhật thấy họ dùng máy sưởi dầu nhưng rất sạch sẽ và không có mùi. Nhưng khi về VN thì thấy mấy chiếc máy sưởi dầu ở VN tỏa ra mùi dầu rất khó chịu, liệu có nên dùng không các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Không lo đâu bạn ơi, dòng này là dòng cao cấp nên sẽ không bị mùi dầu lan ra ngoài nhé :)
Đặng Phương Thúy
Trả lời 8 năm trước

Về nguyên lý thì may suoi dau sử dụng dầu làm nguyên liệu để hoạt động nhưng sử dụng trong ống kín không gây mùi, nên nếu sản phẩm bạn có bị mùi thì có thể do:

- Hàng giả kém chất lượng.

- Sản phẩm, thương hiệu không chất lượng.

Bạn có thể vào may suoi dau của Công ty cổ phần trực tuyến Bequeen tham khảo thêm về các dòng may suoi dau. Bequeen có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật nhiệt tình cũng như luôn đảm bảo hàng chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng,....

Về may suoi dau hàng Nhật thì bạn sẽ có may suoi dau FujiE, hàng Ba Lan, Ý,....

Hotline: 0125.333.88.68 - 0965.155.693
Email: cobengocuocmo179@gmail.com