Cách phân biệt máy phun sương thật và giả?

Các mẹ chỉ cho em cách phân biệt máy phun sương thật và giả với, giờ trên thị trường nhiều loại quá làm em không biết nên chọn của hãng nào ạ...

Lưu Trương Thùy Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào mẹ bé!

Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu giả nên khó lòng mà phân biệt. Vì thế để mua loại tốt và chất lượng, mẹ hãy ghe sang cty Magic One chuyên về đồ gia dụng nhé. Với chất lượng chắc chắn, và đảm bảo chính hãng, bảo hành thì khỏi phải bàn cãi.

Các mẹ hãy nhanh đến nhé!

CÔNG TY MAGIC ONE

Chuyên buôn bán hàng gia dụng trên toàn quốc

Đ/c: số 222/5 Qung Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ nhanh để mua hàng nhanh chóng các mẹ nhé.

08 6279 2472 - 01263 354 622 (Ms Trang)

MAY_PHUN_SUONG_HINH_THU_MG_002
Sản phẩm của người Việt - Bảo hành 18 tháng
Chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra:
Máy phun sươngtạo ẩm mini có chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra, và tuỳ theo sự điều chỉnh hơi nước mà thời gian đổ thêm nước vào máy có thể nhanh hoặc chậm. Trường hợp cạn hết nước, chức năng tự ngắt sẽ hoạt động (còn gọi là chức năng cảm ứng lượng nước).
MAY_PHUN_SUONG_HINH_THU_MG_002
Cơ cấu hoạt động:
-Máy phun sươngMagic one MG-002là một giải pháp điều hòa không khí trong phòng đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động bằng sóng siêu âm.
- Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành những vô số những hạt nước li ti phun qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc. Những hạt sương này được khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây.
- Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt thoát ra ngoài phòng và làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5~7độ C.
Lợi ích từ máy phun sương:
Khi phun hơi nước làm cho môi trường trong phòng của bạn có độ ẩm cao như mong muốn, những hạt hơi nước li ti kết hợp với những hạt bụi trong phòng quá trình này diễn ra cho tới khi hạt bụi đủ nặng rơi xuống nền nhà làm cho môi trường sống trong lành hơn.
MAY_PHUN_SUONG_HINH_THU_MG_002
Thông sốkỹ thuật:
- Máy chạy êm, không gây tiếng ồn
-Chế độ tạo ẩm thay đổi tùy chọn
-Vỏ bằng chất liệu nhựa chất lượng cao
-Điện áp: 220V
-Công suất: 30W
-Dung tích: 3 lít
-Độ ồn: 30dB
-Năng suất tạo ẩm: 380m/H
-Xuất xứ: Công nghệ Hàn Quốc
-Bảo hành: 18 tháng
- Sản xuất: Việt Nam

Trả lời 9 năm trước
Máy giả thì chỉ khoảng 200k thôi, còn máy thật thì trên 500 k bạn nhé :)
Nguyễn Trọng Khánh
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÁT PHÁT LỘC

CUNG CẤP SÚNG PHUN SƠN, MÁY CHÀ NHÁM, BƠM SƠN, DỤNG CỤ HƠI, CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT, LIÊN HỆ:

Ms My - 0903.692.757

Hotline: Mr Khánh - 0903.612.757

Website: www.phatphatloc.vn