Mua máy làm sữa đậu nành, tào phớ, đậu phụ loại nào?

Mình đang muốn mua máy làm tào phớ, đậu phụ, đậu nành. Mình đang boăn khoăn giữa máy Soylove và máy Koco Tofu Trí Hưng. Mẹ nào dùng rồi cho ý kiến nhé.

Trả lời 9 năm trước
Nếu bạn muốn dùng hàng tốt luôn thì hãy nghĩ đến may xay đậu nành của philips bạn ah. Khoảng tầm 2380k đó.. Có thể xay sinh tố nữa đó bạn. Còn hai hãng bạn nói tới thì mình chưa có biết qua.
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy dùng soylove tiện mà các mẹ. tào phớ, đậu phụ, sữa đậu.... làm đc tuốt tuồn tuật mà lại nhanh.