Máy đánh trứng philip dùng có tốt không?

Máy đánh trứng philip dùng có tốt không các bạn?

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước

Máy đánh trứng Philip dùng tốt lắm bạn ơi, mà giá cũng rẻ, chỉ 200k thôi

Trả lời 9 năm trước

http://www.dodiengiare.vn/may-danh-trung/may-danh-trung-tefal-ht413.html

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy của Phillip thì mình thấy loại nào cũng tốt cả, hàng Hà Lan chất lượng tuyệt vời thật :)

Ho Van Ten
Trả lời 9 năm trước

Máy đánh trứng philips dùng cũng tốt bạn ơi, nhưng bạn nên mua máy xay cầm tay kèm chức năng đánh trứng nhé, như vậy sẽ tiện hơn đấy

Phùng Ngọc Anh
Trả lời 9 năm trước

Máy đánh trứng của hãng nào thì mình cũng thấy như nhau.

Ha Chien
Trả lời 9 năm trước
Máy đánh trứng philips dùng cũng tốt nhưng Braun tốt hưn bạn nhé