Máy đếm tiền hãng nào tốt nhất?

Chào mọi người! mình đang làm thủ quỹ, công ty có ý định mua một chiếc máy đếm tiền, mình được giao nhiệm vụ tìm hiểu thông tin và mua hàng. Cũng chẳng có kinh nghiệm gì trong việc mua sắm lĩnh vực này nên mạo muội đăng lên đây mong mọi người giúp đỡ. mọi người cho em hỏi máy đếm tiền loại nào tốt nhất? nên mua ở đâu thì giá cả với chất lượng là hợp lý nhất ạ.

Cám ơn mọi người!!!

Mituot
Trả lời 9 năm trước

công ty mình đang dùng máy của Oudis được 4 hay 5 năm gì đó, chất lượng máy rất tốt chưa phải sửa chữa lần nào, chưa xảy ra sai sót trong đếm tiền lần nào luôn ạ. Bác có thể tham khảo máy của hãng này.

Hoài An
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ mấy thứ đồ như này ít người biết lắm, bạn nên chọn mặt gửi vàng công ty nào đấy rồi nghe họ tư vấn dòng nào tốt nhất, giá tiền ở chỗ nào ok nhất thì mua thôi, mua cho công ty chắc cũng không quan trọng vấn đề tiền nong lắm đâu bạn nhỉ

Đặng Thủy
Trả lời 9 năm trước

Cuối tuần trước em vừa mua hàng ở Enterbuy trên đường Khuất Duy Tiến thấy chỗ đó người ta cũng có bán cả máy đếm tiền bạn qua đó thử xem. Công ty đó rất có uy tín nên bạn không cần lo về chất lượng hàng đâu, mình mấy năm nay toàn mua mấy đồ bếp ở đó.

Lynhdung
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thuydaang

Cuối tuần trước em vừa mua hàng ở Enterbuyt trên đường Khuất Duy Tiến thấy chỗ đó người ta cũng có bán cả máy đếm tiền bạn qua đó thử xem. Công ty đó rất có uy tín nên bạn không cần lo về chất lượng hàng đâu, mình mấy năm nay toàn mua mấy đồ bếp ở đó.

bạn cho mình địa chỉ cụ thể đươc không, cũng đang tìm chỗ để mua một chiếc cho công ty. Máy cũ đang dùng nó hay bị dính quá nên nhầm lẫn nhiều.
Miep Sol
Trả lời 9 năm trước

Bên công ty mình cũng đang dùng máy của Oudis , đếm rất chính xác lại có thể phân biệt tiền thật giả rất tiện lợi.

Huyền Trần
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của LynhDung

bạn cho mình địa chỉ cụ thể đươc không, cũng đang tìm chỗ để mua một chiếc cho công ty. Máy cũ đang dùng nó hay bị dính quá nên nhầm lẫn nhiều.

ở 114 Khuất Duy Tiến, công ty này bán hàng rất uy tín đó, dịch vụ cũng tốt giá khá mềm. Bạn có thể vào trang webhttp://enterbuy.vn/May-dem-tien/tham khảo thêm nhé, có khá nhiều mẫu máy thoải mái lựa chọn luôn ạ.

Vu Doan
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của TraanHuyen

ở 114 Khuất Duy Tiến, công ty này bán hàng rất uy tín đó, dịch vụ cũng tốt giá khá mềm

mới lấy hàng ở công ty này hôm qua, nếu ở đó bán thì quá yên tâm rồi ạ.
Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 9 năm trước

hiện nay công nghệ máy đếm tiền rất tiên tiến, ngoài việc đếm chính xác tiền giấy, tiền polyme, tiền xu các loại thì công nghệ phát hiện tiền giả cũng vô cùng tinh nhậy,

Bạn có thể mua máy của hãng Silicon công nghệ Mỹ, sẽ có những tính năng vượt trội này bạn ạ, Gia cả cũng hợp lý

BẠN Tham khảo ở trang này nhé: http://maydemtien.company/categories/may-dem-tien/hsx/Silicon

ben công ty này nhập khẩu nguyên chiêc, hàng chính hãng bảo hành tận nơi thiết bị chính hãng

Máy Đếm Tiêng Chính Hãng
Trả lời 9 năm trước

chao ban. Ban co the de lai sdt de minh tu van ban nhe8750

Lạng Sơn Tbvtnh
Trả lời 9 năm trước

hãng nào cũng tốt bạn ah,nhưng theo mình thấy các ngân hàng họ nhận xét là dòng máy JINGRUI là chạy ổn định nhất bạn ah.Bạn có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp theo số ĐT : 0978.831.931 hoặchttp://maydemtienlangson.com/