Muốn mở cửa hàng kinh doanh điện dân dụng tại Huế, cần các nhà sản xuất, các đại lý cung cấp với giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng ?

Thân chào tất cả mọi người, mình tốt nghiệp bách khoa Đà Nẵng chuyên ngành điện kỹ thuật được 2 năm. Mình đang sinh sống tại Huế và muốn mở 1 cửa hàng kinh doanh điện dân dụng, vì vậy mình mong các bạn có thể cung cấp cho mình một nhà sản xuất hoặc đại lý để mình có thể làm nhà phân phối hoặc lấy giá tốt nhất. (mình có nhận thiết kế và thi công phần điện nước một số nhà dân và mình cũng rất đam mê kinh doanh).

Thanks !

Tran Quoc Dzung
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình là đơn vị phân phối các thiết bị điện LS, đèn chiếu sáng, và cáp điện bạn có thể liên hệ mình để có giá tốt nhất nhé. 0905171135 (Dũng)

Cám ơn!

Yun Kimphong
Trả lời 10 năm trước

Vợt muỗi BOSON giúp bạn tiêu diệt ruồi muỗi hay các loại côn trùng nhỏ trong nhà, cho không gian nhà bạn luôn sạch sẽ đảm bảo sức khỏe. Vợt sử dụng xung điện nhỏ 2.5V phát ra từ lưới điện đan chéo trên bề mặt vợt, giúp diệt muỗi và côn trùng nhanh chóng và hiệu quả. Vợt có thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng, tay cầm còn tích hợp đèn Led với công tắc đóng/mở hỗ diệt muỗi trong lúc trời tối. Ngoài ra, Vợt muỗi BOSON có chất liệu nhựa cao cấp mang đến độ bền dài lâu cho sản phẩm.
Thông số kỹ thuật:

+ Điện áp vào: 220V/50Hz.

+ Điện áp ra: 2.5V.

+ Đèn LED: Có.

+ Thời gian sạc đầy: Khoảng 6 giờ.

+ Chất liệu khung: Nhựa

****Chuyên cung cấp Sỉ - Lẻ trên toàn quốc.
Liên hệ: 0121.9624.975

Dv Vận Chuyển
Trả lời 8 năm trước

Chào anh!
Em ở bên công ty vận chuyển đánh hàng trực tiếp Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bác có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ đánh hàng trực tiếp không qua trung gian vui lòng liên hệ em nhé: 0978499003(Hùng). Giá cước vận chuyển order từ 15k/kg