Hà Nội mua máy sưởi dầu giá tốt nhất ở đâu

Em đang muốn mua một chiếc máy sưởi dầu cho đỡ lạnh mà không biết mua ở đâu đảm bảo chất lượng, giá cả, và phục vụ nhiệt tình nhỉ? Bác nào biết chỉ giúp em với. Cám ơn!

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 10 năm trước

mình mới mua 1 chiếc máy sưởi dầu Tiross, mấy hôm lạnh có nó mà nhà mình ấm hẳn lên, đi ở ngoài đường về là chạy luôn vào máy sưởi, mình có tham khảo giá ở mấy nơi, siêu thị rồi đại lý lớn nhỏ đủ cả, sau đó được chị cùng cơ quan mách cho mua ở siêu thị trực tuyến Maxbuy, thấy ở Maxbuy có giá tốt hơn hẳn. Mình gọi điện đặt mua hàng họ tư vấn rất nhiệt tình và được giao hàng tận nơi. Bạn có thể tham khảo nhé ( sdt của công ty đây nhé : 04.6672.0000- 04.6285.4021- Hotline: 0932 318 636

Trọng Thủy
Trả lời 10 năm trước

Máy sưởi dầu và cách chọn mua máy sưởi tốt cho mùa đôngTrước cả trăm mẫu mã máy sưởi, nhiều người loay hoay không biết chọn máy quạt halogen hay dùng máy sưởi dầu trong những ngày giá rét?

Máy sưởi halogen:Ít tốn điện, nhưng khô da

Năm nay có thêm máy sưởi halogen như một chiếc quạt điện.

Những chiếc máy sưởi bằng dây mai so, đèn halogen năm nay vẫn ra nhiều mẫu mới. Có mẫu đẹp, sang, gọn nhẹ, có thể đặt trong giường ngủ, bàn học. Theo anh Lê Hoàng Thái, phụ trách gian hàng gia dụng của 1 siêu thị đồ gia dụng ở Hà Nội cho biết:"Tuy tốn ít điện nhưng loại máy sưởi halogen phải đốt cháy ôxy nên đã làm da bị khô, có thể viêm họng".

Anh Nguyễn Văn Phương (phố Tô Hiệu, Hà Nội) có "thâm niên" 3 năm dùng máy sưởi halogen cho biết: "Loại máy này muốn ấm còn phải nằm đúng hướng máy. Muốn tránh khô da, viêm họng phải đầu tư kèm 1 máy phun ẩm, hoặc máy làm ẩm, lọc không khí chạy cùng lúc với máy sưởi".

Trên thị trường hiện có nhiều loại máy sưởi halogen của Hàn Quốc, có 2-3 nấc, công suất 750 - 1.500w, giá từ 550.000 - 750.000đ/chiếc. Các loại máy sưởi sợi đốt, đèn halogen của Đài Loan, Trung Quốc giá rẻ hơn, từ 300.000đ-500.000đ/chiếc. Ngoài ra, còn có các loại máy sưởi hơi nước công suất lớn, mức tiêu thụ điện năng đến 2.000 w, của Nhật Bản, giá khoảng 1.350.000đ. Hàng liên doanh Nhật – Malaysia giá khoảng 1.380.000đ.

Máy sưởi dầu: Thích hợp với người già, trẻ nhỏ

Năm nay, các loại máy sưởi dầu bán khá nhiều. Các loại máy này có thể giảm bớt hạn chế của máy sưởi halogen như chống khô da, khô mũi... nhưng giá cao và tốn điện hơn.

Chị Lê Thị Yến, Công ty XNK thương mại Komex cho biết: Máy sưởi dầu chính hãng của Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc... kiểu dáng dễ nhìn, nước sơn bóng đẹp, có rơle tự ngắt, bật, hẹn giờ, điều khiển từ xa, chống nhiệt độ quá cao, lớp vỏ bọc nhựa chống nóng bảo vệ thích hợp cho nhà có trẻ nhỏ, người già, giá từ 2 - 3 triệu đồng/chiếc. Giá rẻ hơn là hàng Trung Quốc sản xuất theo công nghệ Áo, Nhật Bản, Ba Lan, Italia...

Tại các phố điện máy ở Hà Nội như: Phố Huế, Phùng Hưng cũng xuất hiện nhiều mẫu máy sưởi dầu nhãn hiệu Nonan, Delonghi, Tiross, Jauza-Thomson hay Saiko... nhập khẩu từ Áo, Italia, Hàn Quốc, Trung Quốc... Giá dao động từ 1 - 3 triệu đồng/chiếc.

Theo anh Lê Hoàng Thái, nếu người tiêu dùng e ngại tốn điện thì mua loại có rơle tự ngắt. Nguyên lý chạy máy là làm nóng các thanh chứa dầu kín và toả ấm dần căn phòng 20 - 24m2. Quạt gió thổi sẽ làm phòng ấm nhanh, hơi nóng dễ chịu, không làm rát hoặc khô da. Máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt, đảm bảo giữ nhiệt vừa phải. Người sử dụng có thể điều chỉnh công suất từ 400 -2.000w. Khi đạt mức ấm tối đa, rơle tự ngắt. Máy có chân đế nặng, nhưng có bánh xe đẩy để di chuyển dễ dàng, khi tỏa nhiệt không có mùi khét.

Về vấn đề dầu trong máy sưởi, anh Lê Hoàng Thái cũng cho biếtkhông phải thay vì chúng được chứa trong các thanh kim loại kín. Một ưu điểm của máy sưởi dầu là độ an toàn cao do có hộp chứa dây an toàn và có 2 lớp cách điện. Vị trí đặt máy sưởi ở góc phòng là thích hợp nhất, tránh đặt dưới cửa sổ hay cửa thông gió vì nhiệt sẽ đối lưu ra ngoài trời. Bình thường, nên đặt nhiệt độ vừa phải, tránh để nấc cao nhất trong thời gian dài vì sẽ giảm tuổi thọ của dầu.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể sử dụng máy sưởi dầu để hong quần áo trong mùa mưa dầm gió bấc. Chỉ cần treo quần áo lên cây sào, đặt máy sưởi dầu chính giữa, hơi ấm sẽ làm khô quần áo. Khi hong đồ trên máy sưởi dầu cần phải kiệt nước, không để nước rỏ vào máy vì sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Đỗ Duy Đức
Trả lời 10 năm trước

trên thị trường máy sưởi dầu phong phú đa dạng, nhìn chung chất lượng ngang nhau nhưng máy sưởi dầu fujie có chế độ bảo hành tốt hơn, hàng sưởi dầu fujie có đầy đủ xuất xứ hóa đơn thích hợp cho các dự án , giao hàng miễn phí trên toàn quốc, đổi mới trong vòng 3 ngày đấu nếu lỗi của nhà sản xuất

Hiện nay siêu thị Megabuy đagn có chương trình khuyến mại giá shock giảm 20% cho lô sưởi dầu và suổ ceramic

LIÊN HỆ MRS THẢO 093 6996 098 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

STT Model Bảo hành Giá bán lẻ

MÁY SƯỞI GỐM CERAMIC FUJIE ( CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN ) 12 tháng

CH-2500 12 tháng 1,590,000
2 CH-2000 12 tháng 1,690,000
3 BCH-200 12 tháng 990,000
792.000

MÁY SƯỞI DẦU FUJIE ( CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN )

4 OFR379 12 tháng 1,890,000
nguyễn ngọc công
Trả lời 10 năm trước

mình cũng vừa mua 1 chiếc fujie bên probuy, gia cả cũng hợp lí như những chỗ khác, nhưng mình thấy thái độ bán hàng của họ tốt và cách chăm sóc khách hàng cũng tốt lắm bạn ạ. lần đấy mình gọi vào số này nè 0975.248.046

le van nghia
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn định mua máy sưởi dầu thì mình nghĩ đến những cửa hàng lớn, hoặc những chỗ nưa nhà phân phối sản phẩm sẽ may mắn mua được hàng chính hãng, giá cả cũng phải chăng nữa bạn à. hoặc bạn có thể vào đây để xem này, mình quen mua ở chỗ này thấy cũng được lắmhttp://maysuoidau.net.vn/danh-muc

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Tôi chọn máy sưởi 13 tấm phát nhiệt, giúp làm ấm lên nhanh chóng phát nhiệt rộng hơn và an toàn hơn nhờ chức năng bảo vệ quá tải. Máy có nhiều chế độ tăng giảm nhiệt độ tùy theo nhu cầu. Xem trên mạng thấy công ty thời đại mới có sẵn hàng giao ngay. Gía cả cũng vừa phải.

Bạn có thể tham khảo của bên công ty này tại địa chỉ Web : http://megabuy.vn/gian-hang/may-suoi

Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

Mình biết công ty WINLINE bán máy sưởi dầu rất tốt, bền và giá lại rẻ, mình đã dùng sản phẩm tại công ty này rồi. Bã xã mình rất ưng.. minh có thể chia sẻ cho bạn .

Bạn vào website này để tham khảo nhé.: http://www.winline.vn/may-suoi-dau.html