Mua xe đẩy hàng như thế nào ?

Mình đang không biết mua xe đẩy hàng ở đâu có giá tốt  , và mua xe đẩy hàng loại nào ? Mình có tham khảo trên mạng thấy có rất nhiều xe đẩy hàng như xe đẩy hàng Prestar, Jumpo, xe đẩy hàng Phong Thạnh, thậm chí mới có xe đẩy hàng Inox của hãng Nakawa j` j` đó mà maxbuy quảng cáo đang độc quyền ???? Có ai sử dụng xe đẩy hàng rồi thì tư vấn giúp mình với nhé

Ms.Thuy
Trả lời 10 năm trước

Xe đẩy prestar đi bạn ... Xe này được sản xuất theo công nghệ Nhật bền-đẹp- giá hợp lý

Muốn mua xe đấy chính hãng nên mua ở http://maxbuy.vn

Giá rẻ giao hàng tận nơi, chất lượng đảm bảo

Tell: 04 6672 0000 - 04 6285 4021

Mỹ phẩm
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng dùng xe đẩy hàng presta công nghệ nhật bản, tải trọng lớn, thân xe chắc chắn , bãnh xe bền bỉ, có tay gấp gọn , và rất tiện dụng bạn ah. bạn có thể mua ở các siêu thị điện máy uy tín để có thể mua hàng chính hãng nhé

bạn tham khảo tại đây nhé : http://www.megabuy.vn/gian-hang/xe-day-hang,-tien

hoặc gọi điện theo số này chuyên bán và tư vấn lắp đặt : 0989 123 633

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 10 năm trước

Xe đẩy hànglà vật dụng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp như: di chuyển và vận chuyển. Do đócác loạixe đẩy hàng, xe đẩy tiềnra đời đáp ứng tốt yêu cầu cao nhất về chất lượng cũng như tính ứng dụng trong sản xuất. Thị trườngxe đẩy hàngcũng theo đó mà đa dạng từ hình dáng, kích thước cho đến các nhà sản xuất. Một trong số đó phải kể đếnxe đẩy hàng Prestar Nhật Bảnvàxe đẩy hàng Jumbo Thái Lan.

xe đẩy hàng
Phong phú các mẫu xe đẩy hàng
Xe đẩy Prestar của Nhật Bảnlại nổi bật với độ bền cao và tính kỹ thuật trong thiết kế. Trong quá trình sản xuất, các nhà sản xuất đã tính toán chính xác tuyệt đối độ dơ của bánh xe, tải trọng tối đa mà dòng xe đẩy này đáp ứng được. Do đó dòng xe này đang được được đánh giá tốt nhất thị trườngxe đẩy Việt Nam
Xe đẩy Prestar tải trọng 300kg
Tiếp theo phải kể đến dòngxe đẩy của Thái Lan. Dòng xe đẩykhông chỉ có chất lượng cao mà còn được các doanh nghiệp, ngân hàng, cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam lựa chọn vì giá thành phù hợp với kinh tế của đại đa số người sử dụng. Mỗi sản phẩmxe đẩy hàng Thái Lanđều được thiết kế chắc chắn, an toàn và tính cơ động rất cao
Xe đẩy hàng Jumbo- Thailandbest

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiềuđơn vị cung cấp xe đẩy hàngphục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân. Một trong những địa chỉ mua xe đẩy uy tín phải kể đếnsiêu thị trực tuyến MaxBuy. Với nhiều năm cung cấp cho thị trường các dòng xe đẩy 2 bánh, 4 bánh xe đẩy cày, xe đẩy chở tiền cho các ngân hàng, siêu thị , các khu công nghiệp... MaxBuy đã trở thành đơn vị tiên phong chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe đẩy hàng. trên toàn quốc. Đến với MaxBuy, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn lựa chọn dòng xe đẩy tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất và đặc biệt với giá bán lẻ rẻ như bán buôn- không đâu có, chỉ có duy nhất tại Siêu thị trực tuyến MaxBuy

Maxbuy- đơn vị tiên phong cung cấp xe đẩy hàng
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
04.6672.0000- 04.6285.4021
Hotline: 0932 318 636( Mr Phú )
Sản phẩm được cung cấp bởi :
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MaxBuy Việt Nam
VPGD: Số 13- Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân- Hà Nội
Nguyễn An Nam
Trả lời 10 năm trước

Dọc commet trên này mình thây các bạn tư vấn xe đẩy hàng Prestar Nhật bản chắc chắn bền, mình cũng vào thử web của công ty Thời đại mới megabuy.vn và các bên khác như maxbuy , Thiên quang để tìm mua, nhưng bên Thời đại mới giá rẻ hơn, giao hàng vận chuyển miễn phí tận nơi cho khách, Mình tìm hiểu thấy xe đẩy hàng Jumbo Thái lan của bên này bán cũng chính hãng và bền đẹp, nên mình mua cả 1 chiếc jUMBO đẩy tay như này nữa:

untitled.JPG

Các bạn cần mua thì VÀO web của Megabuy tham khảo nhé. địa chỉ đây :

http://xedayhangthailan.com/categories/xe-day-hang,-tien/hsx/Jumbo

Tạ Văn Quang
Trả lời 10 năm trước

Siêu thị điện máyPanamart Việt Namnhà phân phối xe đẩy hàng phong thạnh,hàng chính hãng, giá rẻ, giao hàng trên toàn quốc.

Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTB100D

Mã hàng
XTB 100 D
Trọng tải
Kg
Màu sắc
Xám - xanh
Chất liệu
Thép ống và Thép tấm
Kích thước
mm
450 x 700
Cự ly sàn xe
mm
Tổng chiều cao
mm
Sử dụng càng bánh xe
R100
Trọng lượng xe
Kg

Giá bán : 1.450.000 VNĐ

Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTB100DG

Mã hàng
XTB 100 DG
Trọng tải
Kg
Màu sắc
Xám
Chất liệu
Thép ống và Thép tấm
Kích thước
mm
450 x 700
Cự ly sàn xe
mm
Tổng chiều cao
mm
Sử dụng càng bánh xe
R100
Trọng lượng xe
Kg

Giá bán : 1.590.000 VNĐ

Quý khách Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn vềxe đẩy hàng phong thạnhvà giá tốt nhất .

CÔNG TY TNHH PANAMART VIỆT NAM

Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ:88 ngõ 105 Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội
Điện thoại : 0466759091
Hotline: 0973388166
Email : info@panamart.vn

Chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 49 Tân Hải ,P.13,Q.Tân Bình ,TP.HCM
Điện thoại: 0935623866
Email : info@panamart.vn

Đoàn Thị Hải
Trả lời 10 năm trước

cty mình có sx các loại xe đẩy hàng nhà kho sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chở hàng cồng kềnh, hàng tải trọng nặng hàng hóa trong nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, ngành may mặc da giày, công nghiệp,...(http://www.vinarack.vn)

- khung bằng thép sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm

- bánh xe cao su chịu nhiệt giảm chấn, sốc khi di chuyển

- chế tạo bằng thép ống có độ bền cao và chịu tải tốt

- có nhiều loại tải trọng khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng 50kg, 100kg, 200kg,300kg, 500kg,....

- toàn bộ chi tiết xe đẩy hàng được vinarack sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp.

hãy gọi điện theo số 0914732077 hoặc email : doanhai1202@gmail.com để được tư vấn về sản phẩm của vinarack hay yêu cầu của quý khách.

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 9 năm trước

Các loại xe đẩy đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Khi chọn mua xe đẩy hàng ai cũng muốn mua xe loại tốt bánh xe bền, rẻ tiền song ở đây việc chọn xe đẩy hàng hãng nào và bánh xe sao cho phù hợp với công việc lại không hề đơn giản. Thường các hãng sản xuất xe đẩy hàng có rất nhiều dòng sản phẩm, và mỗi dòng bánh xe phù hợp cho những công việc khác nhau.
Các loại xe đẩy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là xe đẩy Jumbo , Jumbohand của Thái Lan và xe đẩy Prestar – Nhật Bản
1. Xe đẩy tay gấp

Xe đẩy gấp gọn

Xe đẩy có dáng đẹp, bo tròn ở các góc. Đặc biệt xe đẩy Jumbohand và xe đẩy prestar có khung sàn thép được mạ Niken, sơn tĩnh điện khiến cho xe thêm sáng bóng, sang trọng . Xe đẩy loại này thích hợp dùng cho các khu văn phòng, ngân hàng.

Xe đẩy nhập khẩu Nhât Bản