Đèn pha LED 20w có độ sáng tương đương bóng sợi đốt 60w? Tôi muốn dùng pha LED 20w thay đèn bàn học liệu có được không vậy? Rất mong được giải đáp.

Nguyễn Tấn Long
Trả lời 9 năm trước

bác mua về chế lại hay sao thế, đèn pha LED 10W nếu đặt ở độ cao 50cm thì như ánh nắng chói chang rồi, bác sử dụng đèn pha 20W thì hơi quá. Nếu rảnh bác ghé chỗ em cho mượn cây đèn pha về lắp thử, đèn pha LED Dragon 10W chỉ 100k 1 bộ thôi ah, liên hệ 0936 960 960 gặp Long nha.

Lê Ngọc Thụy
Trả lời 7 năm trước

Trời, bác nghĩ sao mà chơi LED pha cho bàn học. Chói và gây hại cho mắt lắm. lên dùng bóng led 5w là ổn rồi.

MinhMinh
Trả lời 7 năm trước

Vẫn dùng được nha, bạn có thể xem qua các mẫu đèn led tại http://www.dennhaxuong.com/