Cần tìm mua đèn halogen 12volt/10w loại đuôi ghim

Tôi cần mua loại đèn halogen tim đứng 12volt/10w đuôi ghim tôi đã thử vào các trang web của các công ty như phố sáng ..quảng cáo trên mạng thị có nhưng đến nơi thì hết hang... nhu cầu không nhiều chỉ cần khoảng 100 bóng rất mong được chỉ dẩn , hoặc đơn vị nào có hàng tôi cần mua xin cho địa chỉ hoặc liên lạc A.trị 0919627999 rất mong được hợp tác
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử liên hệ với cty này nhé, mình hay mua ở đây mà: Nhà phân phối độc quyền, tiên phong về các sản phẩm Led Hàn Quốc- Led Siêu Sángtại Việt Nam như : Led chip, Led Bar (M300), Led SMD, Led RGB, Led Screen (one, bi, full color) indoor & out door, Led Tube, Led Module ( LED2210, LED6015, LED3025-4S, LED4545-4S, LED3632-N, LED3632-S), Led Oval, Led round,... Họat động với phương châm “vì lợi ích kinh tế và nghệ thuật”, công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm độc đáo, mang tính đột phá và thể hiện ưu thế vượt trội so với các sản phẩm Trung Quốc cùng lọai. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp, chắc chắn qúy khách hàng sẽ hòan tòan hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ khi đến với Led Co. Ltd. Công ty TNHH phát triển công nghệ điện sáng - Led Co., LTD Đ/c: 19T Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM ĐT: 08.66745248 Website: [ www.leds.com.vn ] Nhu Phuong: MS Oanh 0914088866
Huỳnh Thúy Diễm
Trả lời 16 năm trước
Bóng ghim 12V/10W trong đèn bàn halogen 12V có bán tại cửa hàng Cường, 347 Cách Mạng Tháng Tám, Q.10, TP. HCM. ĐT; 08.8680342, bạn có thể gọi hỏi thử.