Tầm tiền 8tr có mua được máy phát điện loại 5kva không nhỉ ?

Hoàng Văn Mừng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy phát với giá rẻ và một số máy đã qua sử dụng thì mới đáp ứng được giá của bạn. tuy nhiên nếu ở mức giá ấy thì chất lượng của máy sẽ rất kém về độ bền, độ ổn định điện áp cũng như tiêu thụ nhiên liệu. Bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi mua để sử dụng.