Quạt của nước nào sản xuất? có những chức năng gì?

Cho tôi hỏi quạt Asia QS1001 do nước nào sản xuất vây? Quạt có mấy ắc quy, thông số thế nào? thời gian sử dụng và thời gian sạc là bao lâu? Kích cỡ cánh quạt là bao nhiêu cm? Với lại các quạt khác trọng lượng chỉ 3-5kg, quạt này nặng 16 kg cơ à?

Nhờ các bạn update thêm thông tin nhé.

Tuan Truong
Trả lời 8 năm trước
Qs1001 do Cty cổ phần quạt Việt Nam sản xuất bạn nhé. Quạt có 1 binh 12 v nhe.quạt có thể sử dụng được 8-10 tiếng. Có thể liên lạc 0989593797 để tư vấn thêm nha bạn