Mua máy may mini brother, singer (hàng Nhật) ở đâu Hà Nội ?

Mình đang muốn may vá mấy thứ linh tinh (váy vót làm điệu tí :"3) vì mới kiếm được mấy quyển sách dạy may hay wa'! Thấy mọi ng khuyên mua Singer, Brother vì là hàng Nhật nên bền và chắc chắn. Bà kon nào bít chỗ nào ở HN bán với giá mềm mềm chỉ mình với. Cảm ơn nhiều nhé! @^^@

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

vào metro có bán, thấy giá cũng rẻ, có mấy thuơng hiệu: brother, Singer.. thấy đều sản xuất ở Việt Nam khoảng từ 1,5tr-3,5tr

remphuonghoa.com
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, chỗ mình bán máy mini brother nhật cũ giá từ 1,5tr cho máy 12 chức năng, 1,6tr cho máy 14 or 16 chức năng.

Chế độ bảo hành lâu dài

Phụ kiện chân vịt, con suốt, dầu tra máy, kim đi kèm

Khuyến mại: các bạn gái đến mua máy sẽ được hướng dẫn sử dụng may thử tại Trung tâm dạy cắt may của mình, và còn được hướng dẫn may một chân váy tròn xòe cho mẹ hoặc con gái http://hoccatmay.com/home/detail.asp?iData=1086&iCat=456&iChannel=60&nChannel=Products

Liên hệ: Chị Phương Hoa 0947906631, website: http://hoccatmay.com