Mình muốn biết qua về thông tin máy hút bụi Ergorapido Cyclonic 2in1?

bi
Trả lời 16 năm trước
Electrolux Việt Nam vừa giới thiệu máy hút bụi Ergorapido Cyclonic 2in1 mới - Sành điệu hơn, năng động hơn! Ergorapido Cyclonic 2in1, chiếc máy hút bụi thứ 2 sành điệu và năng động, mang đến cho bạn sự tiện dụng của máy hút bụi dạng cây, kiểu thẳng đứng nhỏ, không dây, không túi bụi với công suất mạnh và một thiết bị cầm tay chứa đựng tất cả các tính năng. Ergorapido có thể được sử dụng để hút bụi nhanh tại chỗ trên sàn nhà, và chuyển thành thiết bị cầm tay để hút bụi trên bàn hay ghế, hút sạch tất cả bụi mỗi lần máy quét qua. Với thiết kế hiện đại trong ba màu sắc thời trang Diamond Sand (Bạc ánh đồng), Magenta (Hồng tím), và Tangerine (Màu cam), chủ nhân của máy hút bụi Ergorapido có thể đặt nó ở những nơi dễ nhận thấy trong nhà bếp, hành lang hay phòng khách để có thể dễ dàng lấy ra nhanh khi cần đến. Các màu sắc đầy cá tính phù hợp với thiết kế nội thất và phong cách riêng của từng người. Sản phẩm đang có mặt tại các cửa hàng điện máy lớn và các cửa hàng độc quyền của Electrolux ở Tp.HCM & HN. Giá bán lẻ 1.990.000đ/chiếc.