Cách chọn mức nước máy giặt samsung 6.5kg

Nhà em mua 1 máy giặt samsung lồng đứng 6.5kg WA85V3. Nói chung thì các chế độ giặt cũng ok nhưng riêng cái phần lựa chọn mức nước tiêu thụ thì em bấm mãi mà nó ko nhúc nhích gì. E thử cả 2 cách là bấm ON ==> chọn mức nước và cách bấm ON ==> start cho máy giặt tự lựa chọn mức giặt ==> bấm hold để tạm ngừng ==> bấm chọn mức nước, nhưng cả 2 cách mà cái đèn chọn mức nước nó chẳng nhúc nhích gì, thành ra em toàn phải để máy giặt chọn tự động nên nhiều khi quần áo nhẹ và ít nhưng em ngâm xà phòng trước thành ra nó nặng lên khiến máy giặt chọn mức nước cao nhất, tốn nước lắm. Có ai biết cách chỉnh giúp em với ạ??????

NGUYỄN VĂN VINH
Trả lời 12 năm trước

trước khi bạn muốn chọn mực nước cho máy giặt thì bạn phải ở chế độ reset bạn ạ! tức là ở chế độ tùy chỉnh cài đặt,tùy mình muốn chọn mực nước cao,thấp hay tb.nút reset thường có màu xanh trên bảng điều khiển máy giặt.bạn có thể xem vi trị nút này ở bảng hướng dẫn lúc mua máy giặt.bấm nút reset rồi cài đặt quá trình giặt mà mình mong muốn >>>rồi thì bấm start.ok.chúc bạn thành công