Hỏi về hàng xách tay?

Em chuan bi qua hai quan huu nghi lang son, mang mot it hang cua cong ty ben Trung quoc ve viet nam lam mau. khaong 10 cai, hang dien tu.CHo em hoi lieu em co phai dong thue hoac khai bao gi ko a?

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Ba cái đồ này bọn nó chẳng thèm hỏi đâu.
Mang cả box về nhưng đừng để nội dung bên trong mới quá. Kiếm mấy cái nilon tái chế bọc lại rồi dán băng keo dơ dáy tí lên. Nó hỏi kêu em có sẵn xách về VN để học mấy tháng hè. Em đi học về VN mua để dùng mấy tháng hè phí quá nên mới cực nhọc xách về nề mấy anh thông cảm cầm 20$ uống nước hộ em. thế là xong
Nếu nó làm khó mới đưa tiền còn ko tốn nước bọt là đủ rồi

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 13 năm trước

xách tay 1 hoăc 2 thứ đồ thi ko phải đóng thuế còn xách vè nhiêu la bi hai quan bát