Em có 6 triệu mà muốn mua máy phát điện chạy bằng xăng ở đâu vậy các bác?

Hi các bác, em đang cần con máy phát điện chạy bằng xăng, công xuất là khoảng 5KW, các bác biết ở đâu và mua hàng của hãng nào thì ổn không? Mà nếu bác biết thì chỉ cho em là cái đó nó chạy một giờ hết bao nhiêu xăng vậy?
Phạm Văn Sang
Trả lời 16 năm trước
Mời bạn đến cty tôi cho bạn thỏa sức lựa chọn CTY CỔ PHẦN GRB VIỆT NAM Đ/C: TỔ 10-PHÁP VÂN -HOÀNG LIỆT-HOÀNG MAI-HN (ĐỐI DIỆN CỔNG SAU BẾN XE NƯỚC NGẦM HOẶC CUỐI NGÕ 1395 ĐƯỜNG GIẢI PHÓNG) Đ/T: 04.9049348-04.6450389 -Mr THANH:0985568030
Tran Minh
Trả lời 16 năm trước
Chào bác. Không biết bác đã mua được máy phát điện chưa? Nhưng tôi có ý kiến nhỏ thế này. Hiện nay đang có sản phẩm thay thế máy phát sử dụng rất tốt cho nhu cầu công suất nhỏ và vừa, đó là nguồn điện dự phòng chạy bằng ắc quy. Nếu bác dùng một bộ ắc quy 2 chiếc 100ah và một bộ chuyển đổi điện áp lên thành 220v, sin chuẩn, có bộ nạp điện thì cũng tương đương với việc bác đầu tư máy phát, thời gian sử dụng cho một lần nạp đầy khoảng 10 tiếng, mất khoảng 2 số điện (vị chi là 300 VN đồng cho 1 giờ sử dụng - quá rẻ), không ồn, không bụi và ai cũng có thể sử dụng được. Bác có thể liên hệ 0988165592 hoặc vào link www.vatgia.com/nguonduphong để biết thêm thông tin chi tiết.
Hoàng Văn Điển
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với tôi: 0988844352. Tôi mới mua một cái mới tinh 11 triệu, giờ bán cho bạn tầm 7 triệu