Máy lọc không khí mua ở đâu?

Mình nghe nói có máy lọc không khí công nghệ O3 vừa dùng được trong ô tô vừa dùng trong nhà. Có thể khử được cả mùi khói thuốc lá. Mình không biết mua ở đâu. Ai biết giúp mình với

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

CAM KẾT CỦA MILAN
- Cam kết giá cả sản phẩm luôn cạnh tranh nhất thị trường.
- Đảm bảo mua được hàng chính hãng có tem chống hàng giả và phiếu bảo hành của công ty.
- Tem nhập khẩu nguyên chiếc ngay trên sản phẩm.
- Khi mua hàng quý khách sẽ được hương chế độ bảo hành kép của nhà sản xuất và của MILAN. Chế độ bảo hành nhanh nhất 24/24h.
- Bảo trì vĩnh viễn tất cả các sản phẩm do MILAN phân phối

Máy lọc không khí và tạo ẩm Lifepro L886-AP
Tên sản phẩm: Máy lọc không khí và tạo ẩm Lifepro L886-AP, Mã sản phẩm: L886-AP, Giá: 5200000,
Model | SKU: L886-AP
Giá: 5.200.000 VND
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

- Lọc vượt trội sạch 99,99% bụi trong phòng bằng màng lọc HEPA & Carbon
- Khử hết các mùi hôi khai, tanh, mùi ẩm mốc & các mùi khó chịu bằng ôzôn
- Diệt 99% vi khuẩn, virus gây bệnh bằng đèn UV
- Làm trong lành, tươi mới không khí bằng ion âm
- Lọc sạch 250 m3 khí/h
- TẠO ẨM KHÔNG KHÍ bằng phun sương 80-250 ml/h
- Chống khô da & khô mũi, môi, mắt cho người sử dụng, sử dụng hiệu quả cho phòng bật điều hòa.
- Đặc biệt tốt cho người bị viêm xoang.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích cỡ

480 x 418 x 198 mm

Nguồn điện

220 v

Công suất

100 w

Hút và lọc không khí / h

250 m3 khí/h

Hút lọc theo chức năng

Ngủ: 80 m3 khí/h

Thấp: 120 m3 khí/h

Trung bình: 180 m3/h

Cao: 250 m3/h

Mức độ tạo ẩm

Mức thấp

80 ml/h

Mức cao

250 ml/h

Diện tích lọc tốt nhất

=<45 m2

Lưu lượng phát ôzôn

50 mg/h

Lượng ion âm phát

8.000.000 ion âm/cm3

KHUYẾN NGHỊ

· Sảm phẩm đặc biệt hữu ích đối với người già, trẻ em và phụ nữ mang thai. Những người hay bị dị ứng bởi không khí bẩn và ô nhiễm.

· Các khác sạn, nhà hàng, quán Karaoke, quán Internet, Café sử dụng sẽ rất hiệu quả, tiết kiệm điện.

. Những người hay mắc các bệnh về đường hô hấp rất nên sử dụng.

Máy lọc không khí AQ303F

Tên sản phẩm: Máy lọc không khí AQ303F, Mã sản phẩm: AQ303F, Giá: 1960000,
Model | SKU: AQ303F
Giá: 1.960.000 VND
Máy lọc không khí cho diện tích phòng 30m2
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Thông số kỹ thuật

Model: AQ030F
Kích cỡ: 350x450x160 mm
Trọng lượng: 5.4kg
Nguồn điện: AC 220-240V, 50Hz
Công suất: 32W
Các cấp lọc: 3 cấp (thấp/ trung bình/ cao)
Hẹn giờ: 3 cấp (2h, 2h, 4h)
Lưu lượng khí: 230m3/h
Độ ồn: <45db
Hệ thống lọc: Pre-filter + Activated carbon + True HEPA + PCO Photo -catalyst + Negative ion
Đèn UV: Bước sóng 254nm
Mật độ ions: 3 triệu ion/cm3
Lượng Ozone: 50mg ozone/ giờ tăng số lượng oxy trong không khí.
Điều khiển từ xa: Có
Kiểu hiện thị: LED
Diện tích phù hợp: <30m2

Máy khử mùi công nghệ O3 MP300

Tên sản phẩm: Máy khử mùi công nghệ O3 MP300, Mã sản phẩm: MP300, Giá: 750000,
Model | SKU: MP300
Giá: 750.000 VND
Máy khử mùi công nghệ O3
Loại bỏ mùi thuốc lá, thức ăn…
làm sạch không khí, chống nấm mốc
Phù hợp với mọi gia đình
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Phạm vi ứng dụng:

Sử dụng thuận tiện trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke, massage, hàng ăn, quán cafe
Xử lý nhanh chóng ô nhiễm về mùi và hiệu quả trong khử khuẩn, xử lý độc tố trong phòng ở, tiệt trùng cho các khu vực khác nhau…

Chức năng:

Khử khuẩn: loại bỏ >99% các vi khuẩn trong môi trường không khí cho nơi ở của bạn trở nên an toàn hơn.
Khử mùi: Mùi khai trên giường do trẻ nhỏ tiểu tiện, mùi hôi, tanh, mùi nấm mốc, khói thuốc lá, khói xe, mùi rác, mùi sơn vôi, mùi cao su, mùi nệm, mùi thảm, mùi súc vật …

Nhỏ gọn, linh hoạt có thể sử dụng ở mọi nơi.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật:

MP300

Kích thước

104x90x50 mm

Trọng lượng

155g

Lượng Ozone tạo ra

30-50mg/ giờ

Nguồn điện vào

220Vac

Tần số

50/ 60Hz

Công suất

3W

Diện tích sử dụng hiệu quả

10-30m2

Khử mùi, lọc khí CM201

Tên sản phẩm: Khử mùi, lọc khí CM201, Mã sản phẩm: CM201, Giá: 400000,
Model | SKU: CM201
Giá: 400.000 VND
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Khử mùi, lọc khí
Khử mùi, lọc không khí cho xe hơi
Ozone loại bỏ hoàn toàn mùi khói thuốc lá và những mùi có nguồn gốc hữu cơ
Diệt khuẩn và giúp tăng cường oxi trong không khí, giảm mệt mỏi và chống say xe
Đơn giản, dễ sử dụng chỉ cần cắm vào tẩu thuốc trên xe

Thông số kỹ thuật

Model: CM201
Công suất: 0.6W
Đầu vào: 12VDC
Mật độ ion âm: >1,5 triệu/ cc
Ozone: <0.04ppm

Máy lọc không khí AQ046F

Tên sản phẩm: Máy lọc không khí AQ046F, Mã sản phẩm: AQ046F, Giá: 3750000,
Model | SKU: AQ046F
Giá: 3.750.000 VND
Máy lọc không khí AQ046F cho diện tích phòng 50m2
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Máy lọc không khí cho diện tích phòng 50m2

Hệ thống lọc 5 lớp, sử dụng công nghệ tiên tiến
Điều chỉnh quạt 4 cấp
Hẹn giờ 3 cấp (2h, 2h, 4h)
Tự động điều chỉnh tốc độ lọc theo cấp độ ô nhiễm khác nhau
Đèn UV diện khuẩn, loại bỏ >99% vi khuẩn trong môi trường không khí
Loại bỏ mùi hôi tanh, mùi thuốc lá, bụi phấn, diệt khuẩn chống nấm mốc
Mang lại không khí trong lành

Thông số kỹ thuật

Model: AQ046F
Kích cỡ: 610x345x215 mm
Trọng lượng: 7.5kg
Nguồn điện: AC 220-240V, 50Hz
Công suất:48W
Các cấp lọc: 4 cấp (thấp/ trung bình/ cao)
Hẹn giờ: 3 cấp (2h, 2h, 4h)
Chức năng cảnh báo tự động:
- Tự động kích hoạt khi không khí ô nhiễm
- Chỉ thị bằng đèn LED 3 mầu
- Báo màng lọc bẩn
Lưu lượng khí: 365m3/h
Độ ồn: <45db

Hệ thống lọc: Pre-filter + Activated carbon + True HEPA + PCO Photo -catalyst + Negative ion
Đèn UV: Bước sóng 254nm
Mật độ ions: 3 triệu ion/cm3
Lượng Ozone: 50mg ozone/ giờ tăng số lượng oxy trong không khí.
Điều khiển từ xa: Có
Kiểu hiện thị: LED
Diện tích phù hợp: 46m2

Máy lọc không khí AQ025

Tên sản phẩm: Máy lọc không khí AQ025, Mã sản phẩm: AQ025, Giá: 1260000,
Model | SKU: AQ025
Giá: 1.260.000 VND
Máy lọc không khí cho diện tích phòng 25m2
Hệ thống lọc 5 lớp
Loại bỏ >99% cho Không khí trong lành
Tạo ion âm, giảm mệt mỏi
Có 2 màu sắc cho bạn lựa chọn
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Chức năng
Màng lọc HEPA: có hiệu quả thanh lọc của hơn 99,9%, hấp thụ hạt bụi kích thước 0.0001mm như phấn hoa.
Than hoạt tính: xúc tác và phân hủy các khí độc hại như formaldehyde, H2S, NH3 hiệu quả.
Photo Catalyst: hạn chế kích hoạt của virus có hiệu quả. Hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn cho đến 98,2%, loại bỏ mùi để 92,3%.
Tia UV: Tỷ lệ triệt sản là hơn 97,6%
Ion: hơn 8.000.000 tiêu cực ion khác được tạo ra mỗi thứ hai làm cho bạn một môi trường trong lành ở nhà.

Sử dụng chíp điều khiển
AQ025 được điều khiển bởi các IC Samsung,
chế độ thiết lập bằng tay/ tự động / chế độ hẹn giờ
Tự động báo động: Có UV thay thế báo động và đèn LED.
LED hiển thị: thuận tiện hơn để sử dụng.
Lớp vỏ: trang nhã và ấn tượng, cho thấy vẻ đẹp của ứng dụng khoa học.

Công nghệ tiên tiến
UV chống vi khuẩn công nghệ: thông qua các ký tự để giết chết vi khuẩn của tia cực tím, và kết hợp cấu trúc của
đơn vị để lọc không khí, nó có thể giết chết các vi khuẩn trong không khí chảy hiệu quả.
Photo Catalyst: Các chất bán dẫn của TiO2 có thể ôxy màu đỏ của tế bào vi khuẩn và hạn chế cáchoạt động của virus là nguyên liệu chính của chất xúc tác hình ảnh.
Bộ lọc HEPA: Nó được làm bằng các nguyên liệu PP mới và sợi thủy tinh tĩnh với các sản phẩm chưng cất theine mà có thểhạn chế các chất gây dị ứng và vi khuẩn trên bộ lọc.
Than hoạt tính: Đây là biosynthesized từ vỏ quả óc chó.

Khu vực hấp phụ của than hoạt tínhtrong đơn vị là lên đến 300.000 mét vuông.

Thông số kỹ thuật

Model: AQ025
Kích cỡ: 240x295x112 mm
Trọng lượng: 2.3kg
Nguồn điện: AC 220-240V, 50Hz
Công suất: 11W
Các cấp lọc: 3 cấp (thấp/ trung bình/ cao)
Hẹn giờ: 3 cấp (2h, 2h, 4h)
Lưu lượng khí: 180m3/h
Độ ồn: <25db
Hệ thống lọc: HEPA filier +Photo Catalyst filier +Activated carbon filier + Negative ion
Đèn UV: Bước sóng 254nm
Mật độ ions: 3 triệu ion/cm3
Kiểu hiện thị: LED
Diện tích phù hợp: <25m2

Máy lọc không khí vượt trội Lifepro L388-AP

Tên sản phẩm: Máy lọc không khí vượt trội Lifepro L388-AP, Mã sản phẩm: L388-AP, Giá: 3750000,
Model | SKU: L388-AP
Giá: 3.750.000 VND
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

-Lọc sạch vượt trội 365 m3 khí/h bằng màng lọc HEPA

- Khử hết các mùi hôi, mùi khai, tanh, mùi thuốc bằng ôzôn

- Diệt 99% vi khuẩn, virus gây bệnh bằng đèn UV. Phòng chống cúm H1N1 hiệu quả

- Làm tươi mới không khí bằng ion âm

- Sensor cảm biến không khí

- Kích cỡ: 610x345x215 mm

- Nguồn điện: 220 v

- Công suất: 57 w

- Lọc sạch tối đa 365 m3 khí/h

- Diện tích lọc tối đa <=55 m2

- Lượng phát ôzôn: 50 mg/h

- Lượng phát ion âm: 8.000.000 ion âm/cm3

- Điều khiển từ xa

- Trọng lượng: 7,5 kg

Thông số kỹ thuật

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ VƯỢT TRỘI Lifepro L388-AP Lọc sạch nhanh vượt trội 99,99% bụi Khử hết mùi hôi, khai, tanh, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá trong phòng Diệt 99% vi khuẩn, virus gây bệnh bằng đèn UV Làm không khí tươi mới, giảm áp lực, tinh thấn thoải mái bằng ION âm Lọc sạch 365 m3 khí/h. Đặc biệt tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ mang thai... LỌC KHÔNG KHÍ BẰNG MÀNG LỌC HEPA VÀ MÀNG LỌC CARBON PHÁT ÔZÔN: để khử các mùi hôi, ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi rượu bia, mùi tỏi và khử các mùi khó chụi trong phòng PHÁT ION ÂM: để cân bằng ion, giúp người ngồi trên xe giảm bớt mệt mỏi, thư giãn tinh thần, giảm áp lực va làm tươi mới và trong lành không khí giúp cơ thể luôn thoải mái. ĐÈN UV DIỆT VI KHUẨN, VIRUS: để tăng cường khả năng miễn dịch, chống lây, nhiễm bệnh cho người sử dụng. Phòng chống dị ứng da và các bệnh về đường hô hấp..

Máy lọc không khí đa năng LIFEPRO L366-AP

Tên sản phẩm: Máy lọc không khí đa năng LIFEPRO L366-AP, Mã sản phẩm: L366-AP, Giá: 1970000,
Model | SKU: L366-AP
Giá: 1.970.000 VND
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

- Lọc sạch 99,99% bụi trong phòng bằng màng lọc HEPA
- Khử hết các mùi hôi, mùi khai, tanh, mùi thuốc lá bằng ôzôn
- Diệt 99% vi khuẩn, virus gây bệnh bằng đèn UV. Phòng chống cúm H1N1 hiệu quả
- Làm tươi mới không khí bằng ion âm
- Kích kỡ: 305x330x170 mm
- Nguồn điện: 220 v
- Công suất: 42 w
- Lọc sạch tối đa 240 m3 khí/h
- Diện tích lọc tối đa <=35 m2
- Lượng phát ôzôn: 50 mg/h
- Lượng phát ion âm: 8.000.000 ion âm/cm3
- Điều khiển từ xa
- Trọng lượng: 3,85 kg

Máy lọc không khí & tạo ozon LIFEPRO L318-AZ

Tên sản phẩm: Máy lọc không khí & tạo ozon LIFEPRO L318-AZ, Mã sản phẩm: L318-AZ, Giá: 1550000,
Model | SKU: L318-AZ
Giá: 1.550.000 VND
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

- Lọc sạch 99,99% bụi trong phòng bằng màng lọc HEPA
- Khử hết các mùi hôi, mùi khai, tanh, mùi thuốc lá bằng ôzôn
- Diệt 99% vi khuẩn, virus gây bệnh bằng đèn UV. Phòng chống cúm H1N1 hiệu quả
- Khử độc thực phẩm bằng ôzôn
- Kích kỡ: 400x180x360 mm
- Nguồn điện: 220 v
- Công suất: 35 w
- Lọc sạch tối đa 165 m3 khí/h
- Diện tích lọc tối đa <=25 m2
- Lượng phát ôzôn: 400 mg/h
- Điều khiển từ xa

Máy làm khô và khử mùi giày, bốt LIFEPRO L356-SD

Tên sản phẩm: Máy làm khô và khử mùi giày, bốt LIFEPRO L356-SD, Mã sản phẩm: L356-SD, Giá: 760000,
Model | SKU: L356-SD
Giá: 760.000 VND
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

- Làm khô nhanh các loại giáy, bốt khi giặt, hoặc bị ướt do trời mưa, trời nồm.
- Khử mùi hôi, thối giày, bốt bằng ôzôn
- Đặc biệt tốt cho người có mùi hôi chân
- Kích kỡ: 250x255x450 mm
- Nguồn điện: 220 v
- Công suất: 200 w
- Lưu lượng phát ôzôn: 50mg/h

+ LƯU Ý : BÁO GIÁ CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO TẠI THỜI ĐIỂM BÁO GIÁ , ĐỂ BIẾT CHI TIẾT CHÍNH XÁC NHẤT GIÁ CẢ VÀ THÔNG SỐ SẢN PHẨM , QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐẾN TRỰC TIẾP SHOWROOM CHÚNG TÔI HOẶC LIÊN HỆ ĐƯỜNG DÂY NÓNG XIN CẢM ƠN !

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP XNK VÀ ĐẦU TƯ MILAN VIỆT NAM
SHOWROOM: Số 42 Ngõ 116 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0466755419 / 0466754819
Email: info@milanplaza.com.vn
Website: http://milanplaza.com.vn
Nguyễn Hải Yến
Trả lời 12 năm trước

Máy lọc không khí đa năng

Model: :L366-AP

Thông tin chi tiết

- Lọc sạch 99,99% bụi trong phòng bằng màng lọc HEPA

- Khử hết các mùi hôi, mùi khai, tanh, mùi thuốc lá bằng ôzôn

- Diệt 99% vi khuẩn, virus gây bệnh bằng đèn UV. Phòng chống cúm H1N1 hiệu quả

- Làm tươi mới không khí bằng ion âm

- Kích kỡ: 305x330x170 mm

- Nguồn điện: 220 v

- Công suất: 42 w

- Lọc sạch tối đa 240 m3 khí/h

- Diện tích lọc tối đa <=35 m2

- Lượng phát ôzôn: 50 mg/h

- Lượng phát ion âm: 8.000.000 ion âm/cm3

- Điều khiển từ xa

- Trọng lượng: 3,85 kg

THIEN PHONG ELECTRONICS

338 Cao Thắng, P.12, Q.10

Email: support@obdvn.com

Điện thoại: 0918193901

Nguyễn Văn Hiến
Trả lời 11 năm trước

Đúng như bạn hỏi : công nghệ ozon khử mùi thuốc rất hiệu quả. Có 2 loại khác nhau, dùng cho phòng trong gia đình hoặc cơ quan, và dùng cho oto. Bạn có thể tham khảo ở đây nha : http://muangay123.com/cap2/may_loc_khong_khi.html