Mình muốn mua máy lọc nước không biết loại nào tốt và rẻ nhi?có ai biết bảo giùm với

Miss Dung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, nhà mình hôm trước có mua 1 máy lọc nước của MAKXIM USA, mình thấy chất lượng nguồn nước và chất lượng máy cũng rất tốt, hiện nay bên MAKXIM đang có sản phẩm máy RO 6 cấp với chức năng tạo ra nước ALKALLINE giúp trung hòa các axit trong cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh về god, đau dạ dày... ngoài ra bên MAKXIM còn có các sản phẩm về nồi ủ đa năng, máy làm sữa chua, với giá cả hợp lý mình tin chắc sẽ làm các bạn hài lòng. các bạn có thể tham khảo qua trang: http://vatgia.com/dangtiendong

Hoặc liên hệ theo số HOTLINE : 0934433127 để được tư vấn miễn phí nhé. chúc bạn sẽ chọn cho mình được 1 sản phẩm như ý.......

Phạm Quang Vinh
Trả lời 14 năm trước

Máy lọc nước bây giờ có rất nhiều loại:máy của Mỹ,của Đài Loan,Malaysia,Hàn quốc...tất cả đều là cônh nghệ của Mỹ.

Nếu xét về nước sản xuất thì Mỹ là đứng đầu bảng.và ở cửa hàng tôi có một loại máy giá vừa hợp lý mà chất lượng lại rất chuẩn( lắp xong có thể đo nước ngay) bảo hàng 02 năm đó là máy Nanopro hoặc Sagana

Nếu bạn đọc có nhu cầu có thể tham khảo tại địa chỉ: 139 Quang Trung -Hà Đông

Trần Trung Kiên check gia
Trả lời 13 năm trước

Máy lọc nước hiện có các hãng : Kangaroo ... Nhưng ngoài ra nếu bạn chọn các hãng nước ngoài có thương hiệu lớn và nguồn gốc chính hãng nhập khẩu thì minh đang làm việc với 1 số bên : EUROPURA , Aquastar Bạn có thể search google xem nguồn gốc chính hãng của thuơng hiệu có tại nước ngoài hay chỉ là của Việt Nam lấy tên giống nước ngoài nhé.

Hiện ko ít các hãng là của VN lấy tên nước ngoài , vậy nếu bạn cần sp của chính hãng nổi tiếng thì nên search kỹ.Giá cả cạnh tranh mà lại tiêu chuẩn cao.

hoặc có thể vào www.timgiagoc.com để tìm sp bạn cần , mình đang xây dựng nay để tìm kiếm SP chính hãng với giá tốt nhất có thể , làm việc trực tiếp với nhà Cung Cấp ko thông qua bất kỳ đại lý nào nhé !

Thanks ----

le thi dung
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn muốn biết máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay thì rất khó để tìm ra được vì có rất nhiều loại máy lọc nước tinh khiết trên thị trường , giá cả lại cạnh trang nhau, chỉ có loại máy nào phù hợp nhất cho nguồn nước nhà bạn thôi, bạn nên xác định xem nguồn nước nhà mình là nước nhiễm phèn, nước giếng khoan, hay nước máy rồi từ đó chọn cho gia đình 1 loại máy phù hợp. Bạn có thể ghé qua trang website: http://www.sieuthilocnuoc.vn để tham khảo nhé. mình thấy các sản phẩm rất đa dạng giá cả cũng phù hợp. hoặc bạn có thể gọi tới số 0974048963 để được tư vấn về sản phẩm nhé. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm như ý

Trung Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp máy lọc nước, thiết bị lọc nước, hệ thống xử lý nước,.....

Hiện nay, công ty đang bán máy lọc nước tinh khiết RO T8080 dành cho gia đình với công suất 10lít/h, Bảo hành 3 năm phần điên, 1 năm màng RO, giá cả phải chăng, dịch vụ lắp đặt, vận chuyển, bảo hành tại nhà

Nguyễn Thanh Sơn
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn ghé qua www.ohido.vn nhé ohido rất mạnh dòng sản phẩm T 8080 có đủ các cấp lọc:5 cấp, 6 cấp, 7 cấp với chất lượng dịch vụ vượt trội bạn ah. hi vọng được phục vụ bạn liên hệ Ms Tâm Đt: 0422 012345.

Vũ Ngọc Khanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo qua gian hàng của mình và liên hệ để được giá tốt nhất

dtc
Trả lời 13 năm trước

Máy lọc nước giờ cũng có nhiều loại lắm bạn ah và nhiều nhà phân phối nữa chủ yếu mình nên tìm loại nào mà tốt thông tin đúng giá cả hợp lý thì mua bạn có thể gọi cho mình bên mình chuyên bán lẻ máy lọc nước Fimltec công nghệ USA có nguồn gốc xuất xứ chỉ riêng vỏ thì do Việt nam mình sản xuất thui giá bên mình là 3.100.000đ với máy lọc nước 5 cấp ban có thể tham khảo thêm tại dtcvietnam.vn hoặc gọi trực tiếp cho mình.(giá trên đã bao gồm cả vỏ rùi nhé)

Mr Long 0936 976 268 ; Minh Long0163 5292 311

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Máy lọc nước Ohido bảo hành 3 năm, nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Mời bạn tham khảo sản phẩm tại gian hàng của Ohido, để biết vì sao, Ohido luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chế độ bảo hành cao, thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

thu
Trả lời 12 năm trước

Chọn mua máy lọc nước gia đình, chọn mua máy lọc nước. Tham khảo thêm sản phẩm:

1. thực trạng nguồn nước, các tạp chất cần xử lý.
2. khối lượng nước sử dụng trong ngày, trong giờ cao điểm.
3. Chất lượng nước sau khi lọc, để sinh hoạt chung hay để uống trực tiếp?
4. Điều kiện vận hành: (tự động, bán tự động)...
5. Vị trí lắp đặt (kích thước máy có phù hợp với không gian dự định lắp đặt?)

Việc đầu tiên là xem xét chất lượng nguồn nước cấp. Đối với nước máy, nên tìm hiểu nguồn nước, công nghệ của nhà máy nước, hệ thống đường ống. Ở các nước phát triển, hàng năm nhà máy nước phải công bố chất lượng nước cho dân chúng biết để có cách xử lý tiếp theo trước khi ăn uống.

Đối với nước giếng, nhất thiết phải làm xét nghiệm (ít nhất là 13 chỉ tiêu về lý hóa). Xin xem thêm chi tiết tại trang "Nước giếng"

Khi đã hiểu rõ về nguồn nước ta mới có thể quyết định một cách chính xác về giải pháp, công nghệ và thiết bị xử lý.

Có thể nói nôm na là: việc lọc nước có phần giống như chữa bệnh. Khi biết bệnh và nguyên nhân gây bệnh ta mới có thể tìm được cách điều trị tốt nhất, tìm được đúng loại thuốc cần dùng. Ít có thuốc nào chữa được tất cả mọi bệnh tật. Không nên mua thuốc trước khi khám bệnh!

Mua máy lọc nước, anh Nam nghe quảng cáo từ chủ cửa hàng và đọc thấy thân bình in dòng chữ "Lọc được vi khuẩn, virus. Uống được ngay!”, nên yên chí đổ nước giếng khoan vào rồi lấy nước cho cả nhà dùng. Kết quả con anh bị tiêu chảy ngay đêm hôm đó.

Biết thủ phạm là từ chiếc máy lọc nước, nhưng vì tiền đã trao, máy đã sử dụng nên anh Nam, ở Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đành dùng máy theo chức năng khác. Từ chiếc máy lọc nước hàng triệu đồng, anh Nam phải sử dụng như một chiếc bình lọc nước thông thường, tức là phải đun nước sôi trước khi cho nước vào máy.

Theo anh Phạm Anh Tài, phụ trách kinh doanh máy lọc nước của Công ty Điện lạnh điện máy Việt Úc, không ít người tiêu dùng bị nhầm lẫn giữa máy lọc nước và bình lọc nước. Bình lọc nước chỉ có tác dụng lọc thô (lọc những chất cặn mà mắt thường có thể nhìn thấy). Khi sử dụng bình lọc này, người tiêu dùng vẫn phải đun nước sôi, để nguội và đổ vào bình.

Còn máy lọc nước thì khác hẳn hoàn toàn. Máy lọc nước có nhiều công đoạn làm sạch, từ lọc thô đến lọc các độc tố trong nước và thẩm thấu ngược để cho nước mềm hơn. Dạng nước sau khi được lọc qua máy lọc trở thành nước tinh khiết, giống như nước vẫn bán trên thị trường, nhưng tốt hơn vì được sử dụng với tần xuất thấp ngay tại trong gia đình.

Máy lọc nước bán thông dụng trên thị trường. Ảnh:GD&XH.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước và nhiều nhà phân phối bán lẻ máy lọc nước khác nhau. Trên mạng có nhiều dịch vụ rao bán hàng máy lọc nước của Mỹ, Nhật, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Israel, Trung Quốc... Có máy giá chỉ 2,6 triệu đồng, nhưng có loại được bán vài ba chục triệu.

Anh Trương Văn Khang, chủ cửa hàng An Gia, Hà Nội chuyên kinh doanh máy lọc nước cho biết: Tại cửa hàng của anh, máy đắt nhất là của Malaysia với giá hơn 10 triệu đồng. Còn dạng máy thông dụng nhất là máy được nhập linh kiện từ nước ngoài và lắp ráp tại Việt Nam giá chỉ trên dưới 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, anh Phạm Anh Tài khẳng định: Hiện thị trường phía Bắc chỉ có duy nhất một loại máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đó là máy lọc nước có in dòng chữ Made in Taiwan. Đây là máy nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, chỉ có một chủng loại và được bán một giá áp dụng trên toàn quốc. Giá của máy lọc nước này là 3,5 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều những máy lọc nước không rõ xuất xứ trên thị trường hiện nay.

Anh Tài cũng khẳng định, phần lớn máy lọc nước được bán trôi nổi trên thị trường hiện không hề có nguồn gốc xuất xứ sản xuất (không có dòng chữ Made in). Nhiều người tiêu dùng nhầm tưởng máy được sản xuất ở Mỹ vì thấy dòng chữ Member: Reverse Osmosis Filmtec - USA. Thực chất dòng chữ này không có nghĩa là máy được sản xuất ở Mỹ mà là nói về nguồn gốc xuất xứ về loại máy lọc nước do nhà khoa học Mỹ ORIRAJIN phát minh năm 1950. Từ Reverse Osmosis Filmtec - USA là kết hợp giữa tên của nhà khoa học trên và từ thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis).

Vì không rõ xuất xứ nên không có cơ quan nào đảm bảo về độ an toàn về kỹ thuật.

Theo ông Trịnh Văn Ngọc, Chi Cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phải đảm bảo các yếu tố: có nhãn hiệu hàng hóa (có tem nhập khẩu, có nơi sản xuất rõ ràng, thời hạn sản xuất...), có hóa đơn chứng từ và có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm. Nếu người bán hàng không xuất trình được những loại giấy tờ trên thì những loại hàng hóa trên là hàng trôi nổi, chưa được kiểm định về chất lượng.

Để phân biệt máy thật, máy rởm, theo tư vấn của anh Phạm Anh Tài, ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào một số chi tiết trên máy thông qua mắt thường. Hàng chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu nhựa sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. Đặc biệt người tiêu dùng cần tránh mua những loại máy không có nguồn gốc.

Theo các chuyên gia, một máy lọc nước chuẩn phải có đủ 5 cột lõi để lọc nước. Lõi một có khe hở 5 micro để lọc thô, lõi 2 lọc than hoạt tính, lõi 3 có khe hở một micro để lọc tinh, lõi 4 là màng RO (thẩm thấu ngược để lọc những độc tố) và lõi 5 để tạo khoáng làm mềm nước đến độ tinh khiết. Một máy lọc nước an toàn cho người sử dụng phải đảm bảo đủ những chức năng này. Và cách duy nhất để người tiêu dùng không mua phải máy rởm là nên mua máy chính hãng, có tem nhập khẩu.