Cầu dao điện nhà em hay bị dập xuống mà không hiểu tại sao

Cầu dao điện nhà em hay bị dập xuống mà không hiểu tại sao,nhà mình dùng máy tính nên hay phải khởi động lại,gây hỏng máy,nhà mình dùng 1 cầu dao bé cho cả hệ thống điện cả nhà.Có ai biết bao hộ em.Xin cám ơn

Vu Khac Diep
Trả lời 14 năm trước

Cái này cần coi lại đó nha bạn !

Thứ nhất cái cầu dao mà bạn nói nó hay tự̣ dập xuồng thì hok phải là cầu dao đâu mà là áptomat đấy nhá ! Và aptomat thì thường bị nhảy do quá tải , hoặc chạm chập thôi ! Vì aptomat là thiết bị đóng cắt dùng để bảo vệ quá tải, quá áp, thấp áp hoặc ngắn mạch.... thôi mà ! Nếu quá ngưỡng cho phép thì nó nhảy để bảo vệ mạch điện.