Dòng máy lạnh có Ion ,nó có tốt hơn nhiều không ?

Bạn vui lòng cho ý kiến về dòng máy lạnh có Ion ,nó có tốt hơn nhiều không ?
Vì lúc truớc mình đọc ở đâu đó trên mạng là Ion chỉ để quảng cáo thôi không có tác dụng thực tế

styles
Trả lời 14 năm trước

+Thực sự để hiểu về tác dụng Ion thì fải am hiểu 1 chút về khái niệm nguyên tử. Nguyên tử bao gồm các điện tích âm và dương. Thường thì trong người mình mang điện tích dương và các vật dụng khác trong fòng cũng vậy, để cân bằng điện tích thì máy sẽ fát ra các Ion âm để trung hòa lại. Nói nôm na tác dụng này là tránh cho người sử dụng bị dị ứng các chất trong fòng, làm an toàn hơn về mức độ sử dụng máy khi fải làm việc suốt or ngủ trong fòng.
_Nó cũng như tính chất lọc Oxy của các máy đời mới khác. Tuy nhiên Oxy ko dành cho nơi có khí hậu bụi bặm vì chẳng qua là nó có gắn thêm bộ bơm khí lọc bụi và khuẩn được lắp ở Outdoor và kéo vào Indoor bởi 1 sợi dây cao su bằng cây đũa ăn cơm. Vì mức độ bụi quá như hiện nay nên màng lưới sẽ bị bít lại trong vòng 1 tuần hoặc 1tháng sau khi sử dụng. Điều này xảy ra khiến bộ lọc Oxy trở nên vô tác dụng. Mà giá thành cũng ko rẻ, mắc hơn cả >100$ chứ ko ít. Máy chỉ có 1.5HP là có nó thôi