Mình muốn hỏi nếu chỉ mắc 2 chân của biến trở (1 chân phía ngoài và chân giữa) thì có thể điều chỉnh được điện áp ra không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn mắc chân giữa và 1 chân còn lại của biến trở thì chỉ chỉnh được dòng ra chứ không chỉnh được áp. Còn nếu muốn chỉnh áp, bạn phải mắc biến trở theo cầu phân áp, chân 1 nối nguồn, chân 2 (chân giữa) là ngõ ra, và chân 3 nối mass.

Chúc vui

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Được đấy bạn ạ, mình nghĩ bạn nên nối chân còn lại xuống mass hoặc đấu chân 1 và 2 chung đều được.