Portable DVD LG DP889 đọc được những loại File Video nào trên USB, SD?

Tình hình là em mới tậu được 1 chú Portable DVD LG DP889 nhưng hì hục mãi mà nó đọc DVD,CD tôt và chỉ đọc được File mp3 và JPG trên USB và thẻ MMC,SD còn lại những File Mp4, Avi, ... thì chẳng thấy ở đau cả,..... Nhờ các bác tư vấn chỉ giúp em loại này đọc được những loại File Video nào trên USB, SD? Thank!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo specifications (http://www.lge.com/us/tv-audio-video...ayer-DP889.jsp) của DP889 thì không thấy thiết bị này có khả năng play được định dạng MP4 hay AVI.