Nên mua bình tắm nóng lạnh nào cho gia đình trong mùa hè này?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bình nước nóng siêu mỏng cho gia đình

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng và nhỏ gọn, bình nước nóng siêu mỏng của Panasonic mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia đình bạn.

Bình nước nóng siêu mỏng của hãng Panasonic mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất. Với thiết kế mới tiết kiệm đến 40% diện tích, mẫu bình nước nóng này thích hợp với mọi không gian phòng tắm từ nhỏ đến lớn.

Hệ thống vòi hoa sen của bình có thiết kế chống khuẩn, một số mẫu mã còn có khả năng phun nước mát xa theo 3 kiểu rất tốt cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.

Bình nước nóng siêu mỏng của Panasonic có hệ thống 9 tính năng đảm bảo an toàn cho bạn khi tắm. Đây là một sản phẩm có chất lượng cao và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn có thể mua được những chiếc bình nóng lạnh siêu mỏng của Panasonic với giá từ 3.200.000 đ đến 4.200.000 đ, tùy theo các tính năng sử dụng của máy. Sản phẩm có bán tại các trung tâm điện tử điện lạnh, các siêu thị điện máy trên cả nước.