Xin cho biết tình trạng của máy, cách khắc phục?

Tôi có mua qua mạng 1 máy bơm nước CS CM 100 (hàng xịn) của hàng tại Đội Cấn Hà Nội, tháng 7 năm 2009, hiện nay bơm nước lúc lên lúc không, tôi phải thay máy khác thì nước lên bình thường, Vì mua qua mạng nên không rõ địa chỉ cửa hàng, giấy bảo hành chưa tìm thấy. Xin cho biết tình trạng của máy, cách khắc phục?
Nguyễn Hoàng Điệp
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói rõ hơn về tình trạng công việc sử dụng: Đang hút từ giếng khoan? hút bể ngầm?, hay hút đường ống nước thành phố??? (CM 100 là bơm ly tâm, không nên sử dụng cho hút nguồn). Chiều cao đẩy (nhà bạn) = bao nhiêu m?, và thay thế máy bơm nào vào lại dùng được trong khi CM 100 không sử dụng được... Muốn khắc phục được cần phải nắm rõ nguyên nhân sự cố Mail liên hệ: thiensonET@gmail.com
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Kể cả có tìm thấy địa chỉ cửa hàng nhưng không có giấy bảo hành thì vẫn không làm gì được bạn ạ , vấn đề đầu tiên bạn nên tìm ra giấy bảo hành đấy . hình như các máy thừong bảo hành 6 tháng thôi .