Hỏi về card CREATIVE Live! Drive IR External 5.25" BOX ?

Chào mọi người, em có 1 card CREATIVE Sound Blaster live SB-0060 và một hộp CREATIVE Live! Drive IR External 5.25" BOX như hình, mà đồ cũ nha [gallery]/14/pdg1264058142.jpg[/gallery] không thấy có cái cáp nối từ hộp xuống card ko có ko biết ở tp HCM ở đâu bán và cách ráp sao mong các bạn giúp giúm. cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác mua cáp ATA của ổ cứng về dùng. Lúc trước mình cũng bị như bác, ra tiệm mua cái cáp dùng gắn cho ổ cứng ATA ( chú ý đấu số 1 ) dùng bình thường
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Sao thấy trên sound card it chân cắm mà trên box nhiều chân wa ko biết cắm vào đâu bro nào chỉ em với ??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]bandiennthoainokia[/b] Sao thấy trên sound card it chân cắm mà trên box nhiều chân wa ko biết cắm vào đâu bro nào chỉ em với ??[/quote] Sound bác dùng là sound gì mới biết mà chỉ cho bác tốt nhất bác post hình cái suond lên xem thế nào con sound của bác thì như thế này (@ :ghosta12) bác mua cọng cáp dùng cho ổ đĩa cứng loại ATA bác chú ý trên cáp có sơn màu đỏ đó là đầu số 1 trên sound của bác ngay mấy cái chân cắm nó có ký hiệu hình mũi tên đó là chân cắm số 1 trên pnal I/0 của bác cũng tương tự ( chú ý trên panel I/0 nó có tổng cộng 2 chân cắm ) nếu cắm lộn đầu trên panel là die đó