Cho mình hỏi một số dây điện có 1 cục tròn to hình trụ ở trên đoạn dây ?

Nó có tác dụng gì thế? bác nào biết chỉ giúp
BT
Trả lời 14 năm trước
Trong quá trình lắp đặt, sửa chữa dây dẫn và thiết bị điện của mạng điện thường phải thưc hiện các mối nối dây dẫn điện. Trục bạn hỏi là mối nối bạn ạ. Mình nói qua 1 chút về mối nối nhé! a/ Các loại mối nối : Mối nối thẳng(nối nối tiếp) Mối nối phân nhánh(nối rẽ) Mối nối dùng phụ kiện b/ Các yêu cầu kỹ thuật của mối nối dây dẫn điện * Dẫn điện tốt * Có độ bền cơ học cao * An toàn điện * Đảm bảo về mặt mỹ thuật III/ CỦNG CỐ: Mối nối dây dẫn điện cần phải đạt những yêu cầu kỹ thuật gì? * Dẫn điện tốt * Có độ bền cơ học cao * An toàn điện * Đảm bảo về mặt mỹ thuật