Thông tin vê tủ lạnh đá rơi, cách chọn tủ tốt và tiết kiệm điện?

Các bác nào sành về tủ lạnh đá rơi , cho mọi người ở đây biết ít thông tin và cách lựa chọn tủ lạnh tốt và tiếc kiệm điện nhé " thấy còn nói là tủ đá rơi chạy động cơ cao tần gì đấy không hiểu lắm" Xin cám ơn trước nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tủ đá rơi bầy giờ chủ yếu nhập từ nhật chạy 100v , tủ to thường 400 lít trở lên , khi chạy lạnh làm đá nó có khay chứa đá , khi thành đá là nó rơi xuống khay thành những viên đá nhỏ chòn đều và dùng luôn , tủ rất tiện lợi nó giống tủ lạnh side by side nhưng không phải tủ side by side ,
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình cũng dùng 1 cái của Shaap, điện 100, mua cũng 5 năm rồi.. bữa cắm nhần 220 nổ con IC thay cái lại chạy...... TÌnh hình là thấy nó rất êm, không có khoang để đá tảng chỉ có cái khay hứng...(chắc tùy loại).....Nhìn mấy cái SBS bây giờ nhìn đã thật.... Phải công nhận là đồ nội địa của Nhật rất tốt. Nhà ông anh toàn dùng đồ nhật bãi, từ nồi cơm điện, quạt, tủ lạnh, âm thanh, ti vi đều là hàng nhật 100v. Đợt tới hàng nhập khẩu của Nhật vào Việt Nam giảm thuế còn 0%. Hy vọng sẽ nhập nhiều hàng Nhật xịn, chúng ta chuyển sang sử dụng hàng Nhật cho sướng, tảy chay hàng china luôn ạ.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chính hắn đây rồi mỗi cái là quá đắt : khoảng 3000 usd http://www.panasonic.com.vn/web/Pid/7155
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Em không biết trên HN thế nào chứ dưới HP em tủ này cũng khá dễ kiếm(cũng tùy đợt) giá cũng khá dễ chịu khoảng 15t(so với những gì mà nó mang lại). Nhà em đang dùng 1 cái Toshiba GR-NF415G thấy bên trong ghi là 407L, nó có 1 bình nước tháo ra đc dùng để trữ nước làm đá(quên đổ là móm), ngoài ra thấy bảo có công nghệ inverter như máy lạnh nên ko tốn điện(cái này thì không chắc). Không hiểu sao về đây giá rẻ hơn bên kia, thấy bảo đây là hàng cũ, bên kia thải về. Tủ nhà em giống cái trong ảnh nhưng màu trắng!