Có nên sử dụng máy hút ẩm thường xuyên vào mùa nồm?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sử dụng máy hút ẩm trong một thời gian dài cũng có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Máy hút ẩm không làm sạch được không khí. Nếu phải sử dụng thường xuyên, thỉnh thoảng nên mở cửa thông gió để tránh ô nhiễm không khí
caohieu
Trả lời 13 năm trước

bác nói thế cũng không hẳn là đúng,tại vì khi sử dụng máy hút ẩm thường xuyên sẽ làm khô không khí dẫn đến một số bệnh hô hấp như viêm mũi vi không khí khô mà, vì vậy bác nhớ để độ ẩm không khí ở mưc thích hợp nha

Đỗ Trọng Tài
Trả lời 12 năm trước

Nếu không khí ở độ ẩm tiêu chuẩn thì không cần sử dụng máy hút ẩm nữa.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Máy hút ẩm dùng thừong xuyên cũng chẳng sao, tùy theo bạn đặt độ ẩm là bao nhiêu để máy tự động chạy.

Chỉ có một vấn đề duy nhất là máy chạy cũng khá tốn điện. Nếu bạn để nó chạy thường xuyên thì một tháng cũng phải mất thêm khoảng 400k-500k tiền điện nữa

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Dùng máy hút ẩm để trả lại cho không khí sự trong lành

Liên hệ với chúng tôi

By: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM

Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, hàng hóa đa dạng và chất lượng, mang lại sự tiện dụng và lợi ích tối đa cho người tiêu dùng

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.6672.0000 - 04.6285.4021
Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn
www.maxbuyvietnam.com

Chúng tôi đảm bảo

Bán với giá tốt nhấ

sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo

Giao hàng tân nơi

Tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm máy hút ẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn