Đầu DVD DIMI 128Ka California nhưng khi cắm mirco vào hát thì lại không ra tiếng phải làm sao?

Nhà tôi mới mua cái đầu DVD DIMI 128Ka California nhưng khi cắm mirco vào hát thì lại không ra tiếng mà nhà tôi lại không có âm li thì phải làm sao?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ có 1 đầu DVD thôi chưa đủ đâu bạn ạ. - Bạn phải nối dây Audio(dây tiếng)từ đầu đĩa sang Ampli hoặc sang 1 Mixer. - Từ Ampli hay Mixer có những cọc nối ra với dây loa bạn mới cắm dây micro vào đầu đĩa hoặc vào lỗ cắm của Mixer khi đó âm thanh từ mỉco mới phát ra tiếng được bạn ạ.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại Micro có khi mic bị hỏng. Bạn không có Amplier, thì có thể nối đường Audio(Tiếng) out của đầu Karaokê với đường Audio IN của tivi, dùng tạm cũng được. Có 1 số đầu Karaoke có núm Volume vặn để tăng hay giảm âm thanh của mic, có đầu thì dùng sự tăng giảm của mic bằng kỷ thuật số (Nhấn nút), nên bạn kiểm tra lại volume của Mic xem sao. Cũng có loại đầu Karaoke khi bạn tắt tiếng hát của ca sỹ theo bài hát, thì Mic mới có tiếng. Bạn kiểm tra hết mà vẫn không được, thì khả năng cao là đầu đó bị sự cố về đường Mic rồi, máy mới cũng có sự hỏng hóc, chứ không phải là không bị hỏng đâu.