Chuyển đổi tín hiệu Video sang tín hiệu dạng số RGB, ai tư vấn dùm với ạ?

Có ai biết con chíp chuyển đổi tín hiệu Video composite sang tín hiệu RGB dạng số không? hoặc sang chuẩn DVI hoặc một chuẩn số nào đó. Nhưng con chip đó phải mua được ở VN. Ai biết thì chỉ dùm nhé. Thanks
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Vụ này em cũng định thử rồi nhưng vì chip không mua được, mạch thì có nhiều nhưng phức tạp lắm bác ạ. Cách đơn giản nhất là bác mua cáiTV-Box Tako về tháo ra mà nghiên cứu, chắc chắn là có luôn mấy em chip ở trong rồi! Chúc thành công!