Cảnh báo: Khổ sở vì 'tiếng hát' của máy làm nóng lạnh nước uống?

Cây làm nóng lạnh nước uống vừa mua liên tục phát ra những tiếng u u lúc to lúc nhỏ như chiếc tủ lạnh Liên Xô cũ; người ngồi cùng phòng đau đầu, mất tập trung. [b]Sợ nghe cây nóng lạnh "hát"[/b] Chiếc máy phát tiếng ồn khiến người dùng đau đầu. Ảnh H.D Đầu tháng 5/2009, anh Nguyễn Huy Hòa (Hà Nội) mua tại Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Tràng Thi, Hà Nội một cây làm nước nóng lạnh nước uống, nhãn hiệu Alaska của Công ty TNHH Cơ điện lạnh và TM Hòa Bình, để đặt trong văn phòng làm việc. "Máy vừa mua mà liên tục phát ra những tiếng kêu như chiếc tủ lạnh Liên Xô cũ vậy, cứ u u cảm giác như sóng siêu âm nên rất khó chịu", anh Hòa cho biết. Điều đáng chú ý là tiếng kêu này chỉ phát ra khi anh Hòa bật bộ phận làm lạnh của chiếc máy lên, còn nếu chỉ bật chế độ nước nóng thì lại không phát ra những tiếng kêu như vậy. Anh Hòa cho biết tiếng ồn phát ra không đều, lúc to, lúc nhỏ nhưng mỗi khi anh ngồi lâu trong văn phòng, tiếng kêu từ chiếc máy khiến anh cảm thấy khó chịu, thậm chí gây đau đầu, mất tập trung làm việc. "Máy mua về để làm nước mát cuối cùng đành tắt đi, có bật thì tôi cũng chỉ dám bật chế độ làm nóng, mà như thế thì khác gì cái ấm điện đâu", anh Hòa ngán ngẩm. Máy mới mua được hơn 3 tháng nhưng anh Hòa đã phải 3 lần gọi bảo hành đến để khắc phục tiếng kêu trên. Hai nhân viên bảo hành đầu tiên đến đều khẳng định nguyên nhân tiếng kêu là do "lốc máy có vấn đề", tuy nhiên, khi anh Hòa gọi điện vào văn phòng của Công ty TNHH Cơ điện lạnh và TM Hòa Bình tại TP.HCM lại được thông báo: hết lốc để thay thế. Dù vậy, nhân viên thứ 3 đến bảo hành máy cho anh Hòa lại có kết luận hoàn toàn khác: "Máy chạy như vậy là hoàn toàn bình thường. Nếu vẫn làm nóng lạnh bình thường thì công ty không có trách nhiệm, tiếng kêu đó chỉ là do máy chạy mà thôi". Đến lúc này anh Hòa thật sự bức xúc, "Nếu ngay từ nhân viên đầu tiên kết luận là không vấn đề gì thì tôi đã không có thắc mắc gì thêm nhưng giờ chính trong nội bộ công ty lại "người không, kẻ có" như vậy thì không đáng tin chút nào". [b] Đồ điện văn phòng được phép ồn?[/b] Ngày 12/8/2009, VietNamNet đã chuyển phản ánh của anh Hòa đến trụ sở chính Công ty TNHH Cơ điện lạnh và TM Hòa Bình tại TP.HCM. Nhân viên bảo hành Vũ Tấn Toàn của công ty cho biết: "Văn phòng của anh Hòa rất nhỏ, ở trên tầng cao và khép kín nên việc nghe tiếng chạy của máy là... chuyện đương nhiên. Máy muốn chạy thì tất nhiên phải kêu, nếu không muốn nghe thì anh Hòa có thể... rút điện ra là xong". Khi được hỏi về việc các nhân viên bảo hành của công ty có kết luận khác nhau về tiếng kêu này, anh Toàn vẫn khăng khăng khẳng định: "Không có chuyện đó, máy chạy đương nhiên phải ồn". Tuy nhiên theo kĩ sư Trần Bình Minh, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Nhuận, một công ty chuyên về lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện lạnh tại Hà Nội: "Máy làm nóng lạnh nước uống là thiết bị thường được đặt trong văn phòng, gia đình nên các nhà sản xuất luôn chú trọng để giảm tiếng ồn khi máy chạy. Máy không được phép phát ra những tiếng kêu to, gây khó chịu. Hơn nữa, máy làm nóng lạnh nước uống có công suất nhỏ hơn và chỉ làm lạnh đến một nhiệt độ nhất định nên dù có kêu thì tiếng kêu của nó cũng không thể to như một chiếc tủ lạnh được Thường thì cơ chế làm lạnh của máy làm nóng lạnh nước uống không khác gì một chiếc tủ lạnh nên nguyên nhân gây tiếng ồn có thể có 1 số lý do như sau: vị trí kê không cân bằng, cập kênh, hoặc do các ốc vít bị lỏng nên tạo ra sự cộng hưởng âm thanh khi máy chạy. Nếu đã loại trừ các lý do đó thì rất có nhiều khả năng nguyên nhân là từ lốc của máy".
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo anh Hòa, tầng 1 tòa nhà văn phòng làm việc và một văn phòng khác ở công ty của anh cũng sử dụng máy làm nóng lạnh nước uống Alaska, máy chạy tốt và rất êm nên anh cũng tin tưởng lựa chọn sản phẩm này. "Giờ nghe kết luận máy kêu là chuyện bình thường, tôi thật sự thất vọng. Nếu được lựa chọn lại, tôi sẽ không chọn nhãn hiệu này".
Hệ thống camera giám sát
Trả lời 9 năm trước

Cây nước nóng lạnh Kangaroo liên doanh được thiết kế đa dạng về chức năng. Ngoài chế độ làm lạnh, nóng. Cây nước nóng lạnh liên doanh còn thích hợp khoang chứ khử trùng hoặc khoang chứa có chức năng làm lạnh. Sản phẩm có nhiều chủng loại, phong phú và đa dạng.
Ngoài các sản phẩm cây nước nóng lạnh thì các sản phẩm khác như máy lọc nước kangaroo, bình nóng lạnh, quạt phun sương, bếp điện từ hồng ngoại, cây lau nhà, máy làm sữa chua, đèn sưởi nhà tắm kangaroo, máy sấy quần áo kangaroo cũng được rất nhiều người dùng chọn mua.
Với dịch vụ bảo hành trong 24h đội ngũ bán hàng, giao hàng, kỹ thuật chuyên nghiệp đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Là một website bán hàng uy tín chúng tôi cam kết có mức giá hợp lý nhất với người tiêu dùng.

1. Đặt mua hàng trướcqua hệ thốngwww.KangarooHanoi.vnhoặc mua hàng quasốHotline:048 5856 656 -048 5874 666 -0969 484 004. Quýkhách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.

2. Quý khách đến các điểm Showroom Kangarooliên kết với chúng tôi phíadưới, cung cấp mã đơn hàngđể được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mạicủa kangaroohanoi.vn.(Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom sẽ theo chính sách giá riêng của mỗiShowroom).

Trân trọng cảm ơn!

Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử lên google tìm xem nhé mình chuyên làm seocây nước nóng lạnhvà lắp đặtgiàn phơi thông minhbạn nhé ngoài ra

Thang Nhôm Hòa Phát

Chuyên cung cấp thang nhôm , thang nhôm hòa phát, thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vịn, thang chữ a chính hãng miễn phí giao thang nhôm nội thành Hà Nội

Liên hệ ngay : 0466.578.333 – 0973.916.133

Kính gửi khách hàng

Công ty chuyên cung cấp thang nhôm,công ty chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau từ những mẫu thang nhôm trong nước như thanh nhôm của tập đoàn thang nhôm Hoá Phát, hay thang nhôm nhập khẩu của tập đoàn Nikawa Việt Nam ….

Thang nhômcủa công ty luôn đa dạng về chủng loại như thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vin, thang nhôm rút. Chúng tôi đã cung cấp tới rất nhiều khách hàng trải dài trên khắp vùng miền của tổ quốc, với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm thang nhôm tiện ích, an toàn với giá cả phải chăng đi kèm đó luôn đi đầu chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ

Thang nhômcủa công ty đều được bảo hành 1 năm, ngoài ra chúng tôi vận chuyển miễn phí thang nhôm khu vực nội thành Hà Nội các tỉnh khác xin quý khách liên hệ để được biết thêm thông tin về sản phẩm và cách thức mua thang nhôm

thang nhomThang nhôm Hòa PhátSản phẩm thang nhôm của Hòa Phát
thang gấp chữ a hòa phát 4 bậc

Thang gấp hòa phát 4 bậc

Giá : 670.000 VNĐ

thang gấp chữ a hòa phát 5 bậc

Thang gấp hòa phát 5 bậc

Giá : 740.000 VNĐ

thang gấp chữ a hòa phát 6 bậc

Thang gấp hòa phát 6 bậc

Giá : 830.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm nhập khẩuBán chạy nhất năm 2014thangcao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.950.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.250.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.550.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.350.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.950.000 VNĐ
thang nhomThang Nhôm Chữ AThang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm chữ a 1.5 mét

Giá : 675.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 1.7 mét

Giá : 725.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 2 mét

Giá : 795.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 2.5 mét

Giá : 1.050.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 3 mét

Giá : 1.295.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 3.5 mét

Giá : 1.425.000 VNĐ

thang nhomThang Nhôm Tay VịnThang nhôm gấp công nghệ châu Âu thanh nhôm nhập khẩu

Thang nhôm tay vịn 3 bậc

Giá : 700.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 4 bậc

Giá : 780.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 5 bậc

Giá : 850.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 6 bậc

Giá : 920.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 7 bậc

Giá : 980.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 8 bậc

Giá : 1.050.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm chữ A – KeiwaCông nghệtừ Nhật Bản sản phẩm bền đẹp chắc chắn

Thang chữ a Keiwa 4 bậc

Giá : 869.000 VNĐ

Thang chữ a Keiwa 5 bậc

Giá : 969.000 VNĐ

Thang chữ a Keiwa 6 bậc

Giá : 1.069.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm rútTiêu chuẩn châu âu bền đẹp giá thành tốt

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.980.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.590.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ