Cấu hình máy chơi gameonline?

Tôi cần 1 cấu hình để làm gamesonline,mọi người góp ý sao cho có thể đạt được hiệu quả mà giá rẻ với.Mấy trò như AU,hiệp khách,cửu long cũng đòi hỏi đồ họa xịn,không biết tầm như chipset 945 có chạy được không nhỉ.Mà tôi nghe nói mấy cái VGA onboard của ATI cũng ngon lắm,mọi người góp ý kiến với.Vì hỏi về cả cấu hình nên đặt ở đấy,hi vọng không bị đẩy sang box đồ họa. Cám ơn mọi người trước.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo cấu hình dưới đây: Cấu hình như sau: Abit NF-M2S Socket AM2 68$ CPU Socket: Type Socket AM2 CPU Type: Athlon 64 X2 / Athlon 64 / Sempron FSB: 1000MHz Hyper Transport (2000 MT/s) Chipsets: North Bridge NVIDIA GeForce 6100 Memory: Number of Memory Slots 2×240pin Memory Standard DDR2 800 Maximum Memory Supported 2GB Dual Channel Supported PCI Express x16: 1 x PCI-E x16 (PCI-E x8 bandwidth) PCI Express x1: 1 PCI Slots: 2 PATA: 1 x ATA100 up to 2 Devices SATA 3Gb/s: 2 SATA RAID: 0/1 Onboard Video: Chipset NVIDIA GeForce 6100 Onboard Audio: Audio Chipset AC97 Codec-8 Channels Onboard LAN: Max LAN Speed 10/100/1000Mbps PS/2: 2 COM: 1 LPT: 1 Video Ports: D-Sub USB: 4 x USB 2.0 Audio Ports: 6 Ports Form Factor: Micro ATX Dimensions: 9.6" x 8.6" Power Pin: 24 Pin Warranty: 3 year CPU Sempron 3000+ 40$ DDR2 512MB 533Mhz GSKILL tản nhiệt bằng đồng timing 4-4-4-12 30$ HDD 120GB Seagate SATA2 44$ Key+mouse 10$ (Xịn ah nha!) Case 20$ hoặc 16$ CDROM thì khỏi cần Monitor thì tính sau tổng cộng là 212$ ~ 3,4 chai! Card VGA onboard nVidia Ge6100 khá mạnh rùi, chơi game online vô tư. Ép xung CPU nữa thì chạy khỏi chê! Lúc đó mấy thằng game thủ cứ kéo đến mà tha hồ phá máy! Nếu đủ tiền thì chơi Dual DDR2 luôn chạy cho chiến, Game online cũng kô cần mạnh tới mức đó đâu! Thế này là vừa rùi!