Tại sao phải Format đĩa USB lúc mới sử dụng lần đầu?

tu
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì không cần vì khi factory sản xuất đã có công đoạn format rồi Nếu format thì bạn click chuột phải vào và chọn format bình thường thôi
tien
Trả lời 16 năm trước
mình không biết bạn nghe thông tin này ở đâu, nhưng sử dụng USB tốt nhất là không nên format! Giản được lần nào hay lần ấy. Format thì chỉ có 1 cách format thôi, kick phải chuột vào hình của thiết bị trong My CPU, chọn format, format options -> không chọn j cả sau đó nhất start. cách dùng USB tốt nhất là khi cắm USB muốn rút ra cần kick phải vào salef remove hardware trên thanh tool -> chọn salef remove USB, rồi sau đó rút ra. :D
Ton Dinh
Trả lời 15 năm trước
lam sao de format usb axioo 320G ?