Màn hình toàn là sọc dọc các màu, không đọc được chữ, bệnh gì vậy, sửa sao bây giờ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Cái này chắc là do card màn hình rồi ! Để khắc phục bạn tháo card màn hình ra và lau sạch chân cắm và khe cắm của nó tiện thể tháo ram ra dùng chất liệu mềm vệ sinh nó đi sau đó tiến hành cài đặt lại win. Nếu không được nữa bạn phải mua card mới thôi !
tien
Trả lời 16 năm trước
Nếu đúng như trên thì màn hình của bạn có điểm chết vậy gây ra hiện tượng đó, với lỗi này thì không sửa được đâu bạn à, chỉ có cách thay màn hình mới thôi!
Trả lời 16 năm trước
1 là lỏng card hoặc card đang có vẫn đề (lỗi) 2 là do bóng của màn hình sắp toi rôi.