Review: Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Tại Nhà, Đường số 6, Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Tại Nhà, Đường số 6, Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh có ok không ?
Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước
Ở Quận 2 gần đây Đường số 6, Bình Trưng Tây, Quận 2 nhất có rất nhiều địa chỉ cài đặt phần mềm máy tính tận nơi. Không thể bỏ qua dịch vụ cài đặt máy tính của Huy An Phát. Huy An Phát ( Website: huyanphat.com ) là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính tại nhà uy tín và chuyên nghiệp tại TpHCM Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ tốt nhất.

L/h Ngay 0908.908.4420976.975.1000934.053.493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Phục Vụ Tận nơi 24 Quận Tphcm 2O-4Op Có Mặt )

Dịch Vụ Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp Cài đặt phần mềm

Trung tâm Cài đặt Phần Mềm Máy Vi Tính Uy tín tại Quận 2 TpHCM

Huy An Phát Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cài đặt phần mềm cho các thiết bị máy tính của khách hàng như máy tính để bàn, laptop, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh, và các thiết bị di động khác.

Chúng tôi có thể cài đặt các phần mềm văn phòng như Microsoft Office, Adobe Acrobat, hay các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Corel Draw, Autocad, và nhiều phần mềm khác.

2023™】Dịch vụ Cài đặt Máy Tính & Máy in Tại nhà TpHCM

Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà Quận 2 Cài đặt các chương trình đồ hoạ & thiết kế

  1. Autodesk AutoCAD: phần mềm phổ biến nhất trong kiến trúc – xây dựng.
  2. Audodesk 3Ds Max: khuyên dùng 2014 – 2015 vì tính ổn định và hỗ trợ hầu hết plugin như MultiScatter.
  3. Corona render for 3Ds Max: phần mềm render phổ biến thứ 2 sau Vray, mình sẽ cài đặt và kích hoạt sử dụng vĩnh viễn cho bạn luôn.
  4. Vray for 3Ds Max: trình render mạnh mẽ dành cho 3Ds Max.
  5. Autodeks Revit: phần mềm BIM mạnh mẽ. MinUp sẽ cài & kết nối thư viện Metric Library cho bạn đầy đủ. Bao gồm 3 phiên bản Kiến Trúc – Điện Nước – Kết Cấu. (Architecture, MEP, Structure)
  6. SketchUp Pro: Dựng hình đơn giản và nhanh chóng. MinUp cũng sẽ cài luôn cho bạn bộ plugin phổ biến của SU.
  7. Vray for SketchUp: trình render Vray dành cho SketchUp.

Phần mềm, ứng dụng Thiết kế đồ họa trên hệ điều hành máy tính (Windows OS, macOS, Linux OS)

Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà TpHCM cài ứng dụng đồ hoạ Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, , Affinity Designer, Adobe InDesign, CorelDRAW Graphics Suite 2021, Xara Designer Pro X , GIMP, Vector, Inkscape, vSketch, Gravit Designer, Ứng dụng Thiết kế đồ họa trên di động (Android, iOS), Adobe Comp, Infinite Design, Ứng dụng Thiết kế đồ họa trên trình duyệt Web, Visme, Colorcinch, Canva, PixTeller, Designer Wizard,..

Dịch vụ cài đặt Microsoft Office

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi ?

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể đến tận nơi để cài đặt phần mềm trực tiếp trên thiết bị của khách hàng, hoặc thông qua các phần mềm điều khiển từ xa để cài đặt phần mềm trên máy tính của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật và an toàn của dữ liệu khách hàng trong quá trình cài đặt phần mềm.

Top 8 địa chỉ sửa máy tính quận 11 uy tín nhất hiện nay

Với dịch vụ cài đặt phần mềm tại nhà của Huy An Phát, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức, đồng thời sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về cách sử dụng phần mềm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin Liên Hệ :
  • Công Ty : TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
  • Tên Dịch vụ : Dịch vụ Cài đặt máy tính Quận 2 tận nhà Huy An Phát ( ➤ Cài đặt Sửa chữa, nâng cấp & thay thế linh kiện tại chỗ 24 Quận TpHCM )
  • Điện Thoại : 08.6561.65620908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • Địa Chỉ : 165A Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Link Báo giá ✅: https://huyanphat.com/dich-vu-cai-dat-may-tinh-tai-nha-quan-2/
  • Fanpage : https://www.facebook.com/huyanphatgroup