Thắc mắc về ổ đĩa CD và DVD. Có gì khác nhau?

Nói thì hơi ngại nhưng mà dấu dốt là không được đúng không mọi người ơi??? Tình hình là tôi vẫn chưa phana biệt được 2 khái niệm ổ đĩa CD và DVD ấy ạ!! Bác nào am hiểu thì giải thích giùm tôi với nhé
Many thanks ^^
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước
Bạn tham khảo thử bài viết này nhé!!! Mình nghĩ sẽ giúp ích cho bạn đó ạ ^^vatgia.com/hoidap/4128/383591/o-dia-cd-va-o-dia-dvd-giong-va-khac-nhau-the-nao.html
Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước
Mình nãy có vừa cmt ở 1 bài mà giờ tìm không thấy đâu luôn, type lại cho bạn nhé:
Skhác biệt chính: CD và DVD tương tự nhau về thành phần và cách sử dụng, tuy nhiên DVD cung cấp dung lượng lưu trữ dữ liệu nhiều hơn so với CD. CD cũng thường được sử dụng cho các tệp âm thanh chương trình, trong khi DVD được sử dụng cho các tệp video chương trình.