Đánh giá màn hình HP EliteDisplay E243i: Thiết kế hiện đại, chất lượng hiển thị tốt, giá hợp lý

Trong năm 2017, nhà sản xuất HP đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam tổng cộng 6 mẫu màn hình thuộc dòng EliteDisplay E-Series dành cho các đối tượng là doanh nghiệp và E243i là thiết bị duy nhất trong 6 màn hình đó có tỷ lệ màn hình 16:10 cung cấp nhiều không gian làm việc hơn.

1, Thiết kế sang trọng đầy tinh tế, phù hợp với không gian hiện đại

- Viền màn hình E243i ở 3 cạnh cực mỏng chỉ 5mm

- Tông màu bạc sang trọng và cao cấp hơn

- HP sử dụng chất liệu nhựa giả kim loại để tạo khung cho EliteDisphlay E243i

-Phần chân đế của E243i được gia công từ kim loại gần như 99%

- Cơ chế xoay giúp E243i có thể thay đổi độ cao, quay ngang, ngửa màn hình ra trước sau hoặc xoay dọc một góc 90 độ

- Các nút điều khiển tinh chỉnh chế độ hiển thị được đặt ở phía dưới màn hình

- Các cổng kết nối thịnh hành: VGA, Display Post, HDMI, cổng mạng LAN, USB 2.0

2, Menu điều khiển tích hợp nhiều tính năng hữu ích

- E243i cho phép người dùng tuỳ chỉnh rất nhiều chế độ hiển thị với 7 loại khác nhau:

- Low Blue Light (Chế độ lọc ánh sáng xanh)

- Chế độ Night

- Reading: chế độ đọc

- HP Enhance+: chế độ nâng cao

- Multimedia: chế độ giải trí hình ảnh sống động

- Photo: Chế độ xem ảnh dành cho người dùng sử dụng để chỉnh sửa ảnh hoặc video cho màu sắc chính xác nhất

- Custom: tự động điều chỉnh

- Ngoài ra, người dùng có thể tuỳ chỉnh những tính năng khác như: Contrast (độ tương phản), Dynamic Contrast (độ nhạy sáng), Color Control (điều chỉnh màu sắc), Warm, Neutral, Cool, Viewming Modes hoặc Constom RGB,…

3, Hiển thị sắc nét, xem được nhiều nội dung hơn, góc nhìn rộng rãi

- E243i sử dụng công nghệ IPS LCD, màn hình nhám giúp người dùng nhìn rõ nội dung ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau

- Chất lượng hiển thị rất ổn, độ sáng cao, độ tương phản cũng nằm ở mức 1000:1

- Có thể ddiefu chỉnh hệ màu R-G-B trong mục Color Control để màn hình trong hơn

- Tốc độ phản hồi cảu E243i là 5ms

- E243i có thể điều chỉnh response time ở 5 mức: Default (level 1), fast (level 2), level 3, level 4 và Fastest (level 5)

Ngoài những thông tin, bạn đọc có thể tham khảo thêm về E243i tại Vatgia.com !

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Theo HP, dòng màn hình EliteDisplay E-series mới của họ sở hữu thiết kế cao cấp với công thái học hài hòa và nâng cao hiệu suất công việc. Cụ thể, các màn hình này đều sở hữu viền 3 cạnh cực mỏng, kết hợp cơ chế xoay màn hình theo 4 chiều linh hoạt, hỗ trợ các chuẩn kết nối phong phú, chất lượng hiển thị tốt và góc nhìn tối đa là những thế mạnh của dòng sản phẩm mới này mà HP hướng tới người dùng doanh nghiệp.