Cục phát Wifi Laxgo - không dùng sim vẫn thỏa mái dung lượng dùng

Chắc hẳn nhiều người không thể xa rời khỏi việc lên mạng dù là trong các kì nghỉ. Vậy các bạn đã biết tới thiết bị phát Wifi không cần dùng sim khi dành cho đi du lịch chưa?  Đó chính là thiết bị phát wifi Laxgo dùng khi du lịch. Thiết bị được ra mắt đầu năm 2016 và được cho thuê kèm thêm một vài phụ kiện.

Cục phát wifi Laxgo có kích thước nhỏ gọn, khoảng bằng lòng bàn tay, có hình dạng khá giống một chiếc điện thoại, mỏng và rất nhẹ. Về thiết kế bên ngoài, mặt trước là màn hình, mặt bên trái là khe cắm sạc pin, cổng kết nối USB và nút reset, mặt bên phải là nút nguồn.

Để có thể sử dụng Laxgo, người dùng nhấn và giữ nút nguồn là xong. Nếu nhấn nút nguồn 1 lần thì màn hình sẽ sáng và hiển thị các thông tin như là pin, ngày giờ, dung lượng dùng, nhà mạng hay số lượng các thiết bị được kết nối.

Điểm nổi bật ở Laxgo là nó không cần sử dụng SIM. Mỗi ngày người dùng sẽ có khoảng 500MB-1GB kết nối mạng 4G. Thiết bị sẽ tự động chuyển sang mạng 3G nếu bạn dùng hết dung lượng 4G. Thiết bị có thể phát cho 3-5 người dùng.

Bạn có thể thoải mái sử dụng wifi cả ngày vì Laxgo có cục pin lên đến 5000mAh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Laxgo như một cục pin dự phòng.

Giá thuê thiết bị Laxgo là khoảng từ 110.000-250.000đồng một ngày.

Brewer
Trả lời 5 năm trước

Ngoài bên lax mình thấy bên tadiwifi cũng được review khá tốt

Phuongly
Trả lời 5 năm trước

Mình vote bên laxgo 5* và bên tadiwifi cũng 5* cho 2 bạn :D