Xin tư vấn smart watch tầm 7 triệu nghe gọi nhắn tin sms được?

Xin tư vấn smart watch tầm 7 triệu nghe gọi nhắn tin sms được, nhấn mạnh nghe gọi nhắn tin sms như điện thoại, ông anh của mình nhu cầu như vậy ổng ghét điện thoại nên muốn mua smart watch độc lập ko dính gì đến ĐT mà vẫn có chức năng của ĐT, cảm ơn các bác

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Ý kiến của em : tiếp tục chờ đi bác, giờ chắc chưa có ! trừ khi bác đeo luôn cái điện thoại vô tay thì thành SW ! :D