Linux có hỗ trợ các thiết bị USB không??mình định cài Linux nhưng vẫn băn khoăn về vấn đề này

tu
Trả lời 16 năm trước
Tại thời điểm này Linux hỗ trợ khoảng vài chục thiết bị USB, và công việc vẫn đang tiếp tục để hỗ trợ các driver thiết bị bổ sung. Có một trang web chuyên về chủ đề này, tại http://www.linux-usb.org. Ngoài ra còn có một tài liệu LDP, tại: ("Những thứ khác về Linux trên Web ở đâu?") Hỗ trợ USB phiên bản 2.0 đã được thêm vào gần đây trong hạt nhân đang phát triển, nhưng vẫn chưa có trong hạt nhân 2.4.